Android Box Safeview giúp bạn và gia đình có trải nghiệm tuyệt vời trên xe

29 / 01 / 2024

Android Box Safeview, sản phẩm thiết bị thông minh cho ôtô, là lựa chọn hàng đầu của thương hiệu TMAS. Được thiết kế với mục đích chuyển đổi màn hình zin sang màn hình Android, Safeview SA không chỉ mang đến sự hiện đại mà còn tích hợp công nghệ mới với trợ lý ảo thông minh. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm lái xe và cung cấp một cách lái an toàn và thuận tiện. Với sự kết hợp của tính năng chuyển đổi độc đáo và trợ lý ảo thông minh, Android Box Safeview SA không chỉ là một thiết bị giải trí mà còn là đối tác đắc lực đối với những người muốn đẩy lùi giới hạn trong việc tận hưởng công nghệ trong xe hơi của họ.

Android Box Safeview phụ kiện ô tô đỉnh cao

Android Box Safeview là một trong những phụ kiện ô tô đỉnh cao mang đến trải nghiệm giải trí và lái xe tuyệt vời. Với khả năng chuyển đổi màn hình zin thành màn hình Android thông minh, sản phẩm này không chỉ làm mới hệ thống giải trí mà còn giữ nguyên vẻ ngoại hình của xe. Safeview không chỉ là thiết bị giải trí đa phương tiện, mà còn tích hợp các tính năng an toàn và thuận tiện như điều khiển thông qua màn hình cảm ứng hoặc trên vô-lăng. Đồng thời, việc cam kết cung cấp các cập nhật phần mềm thường xuyên đảm bảo người dùng luôn trải nghiệm những tính năng mới nhất và ổn định nhất. Android Box Safeview không chỉ là phụ kiện mà còn là điểm nhấn đỉnh cao cho trải nghiệm ô tô hiện đại.

Tính năng vượt trội của Android Box Safeview

Tích hợp ra lệnh giọng nói AI và Kiki thông minh

Android Box Safeview tích hợp tính năng ra lệnh giọng nói AI với trợ lý tiếng Việt Kiki, mang đến trải nghiệm lái xe đỉnh cao. Hợp tác với Zalo AI là động thái đột phá, giúp giao tiếp hiệu quả với máy móc và tăng cường an toàn khi lái xe.

Trợ lý Kiki trên cung cấp thông tin chi tiết về tuyến đường, trạm xăng, thời tiết, và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác như tìm nhạc, mở video, hay thậm chí thực hiện cuộc gọi. Khám phá thêm thông tin tiểu sử, kết quả xổ số, giá vàng, giá xăng, tất cả thông qua giọng nói. Tương tác nhiều với Kiki qua màn hình ô tô giúp hiểu rõ hơn và đáp ứng tốt hơn mong muốn của người dùng. Safeview SA-8 là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và trải nghiệm lái xe thông minh.

Giải trí đa phương tiện

Thiết bị Android AI Safeiew là nguồn cảm hứng không ngừng cho không gian giải trí đa dạng trên xe. Tận hưởng việc xem phim, nghe nhạc, và xem video từ Youtube, Netflix, ZingMP3, Spotify, VTVgo, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu giải trí cá nhân của người dùng.

Đặc biệt, với câu lệnh “Mở video…” và trợ lý tiếng Việt Kiki, ứng dụng “S Tube” hiển thị video trực tuyến từ Youtube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Đội ngũ R&D của Safeview đã phát triển ứng dụng này, mang đến trải nghiệm xem video trơn tru và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. SAFEVIEW SA-8 không chỉ là thiết bị giải trí mà còn là đối tác lý tưởng, đảm bảo mỗi chuyến đi trên xe trở nên đầy đủ và thú vị.

Tích hợp chỉ đường thông minh

android-box-safeview

Ứng dụng chỉ đường thông minh

Carplay AI Box Safeview là giải pháp thông minh tích hợp sẵn các ứng dụng định vị như Vietmap S1 (miễn phí vĩnh viễn), Navitel, và Google Maps, giúp chủ xe dễ dàng giải quyết vấn đề tìm đường và tránh lạc đường khi di chuyển.

Phần mềm Vietmap được tích hợp sẵn với chức năng cảnh báo giao thông và tốc độ, giúp tăng cường sự tự tin khi tham gia giao thông mà không lo lắng về việc vi phạm luật. Safeview không chỉ là thiết bị giải trí mà còn là người bạn đồng hành đắc lực, giúp chủ xe điều hướng một cách thuận lợi và an toàn trong mọi hành trình.

Carplay Al Box Safeview là giải pháp thông minh tích hợp sẵn với chức năng cảnh báo giao thông và tốc độ, giúp tăng cường sự tự tin khi tham gia giao thông mà không lo lắng về việc vi phạm luật. Safeview không chỉ là thiết bị giải trí mà còn là người bạn đồng hành đắc lực, giúp chủ xe điều hướng 1 cách thuận lợi và an toàn trong mọi hành trình. 

Giao diện Safeview Signature độc quyền

Khi trang bị Android Box Safeview , màn hình zin sẽ trở nên mới lạ với giao diện hiển thị đẹp mắt và thông tin đầy đủ. Đặc biệt, thông tin về cảm biến áp suất lốp được hiển thị trực tiếp trên màn hình chờ của giao diện, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và giám sát an toàn khi di chuyển. Safeview không chỉ mang lại trải nghiệm giải trí đa dạng mà còn nâng cấp khả năng quản lý và an toàn trong xe hơi. Mỗi chuyến đi trở nên thuận lợi và thoải mái hơn với sự kết hợp hài hòa giữa giao diện mới, thông tin chi tiết, và tính năng theo dõi cảm biến áp suất lốp.

Giao diện đẹp mắt độc quyền

android-box-safeview

Kết nối internet mọi lúc, mọi nơi

Android Box Safeview không chỉ là một thiết bị giải trí thông thường, mà còn giống như những chiếc điện thoại thông minh với khe cắm sim 4G tích hợp. Điều này cho phép màn hình xe kết nối internet với tốc độ cao và có khả năng phát wifi. Nhờ vào tính năng này, người dùng không còn phụ thuộc vào đường truyền internet bên ngoài, từ đó trải nghiệm các tác vụ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện.

Thiết bị cũng được trang bị khe cắm thẻ nhớ Micro SD, hỗ trợ bộ nhớ ngoài, mang lại tiện ích lưu trữ và quản lý dữ liệu cho người dùng. Android Box Safeview không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn là một công cụ linh hoạt và tiện lợi, làm cho mỗi chuyến đi trở nên thú vị và có tính tương tác.

Kết Luận

Android Box Safeview không chỉ là một phụ kiện giải trí đa dạng cho ô tô mà còn là một đối tác đắc lực mang lại trải nghiệm lái xe hiện đại và an toàn. Tính năng giọng nói AI với trợ lý Kiki, khả năng kết nối internet 4G, và các ứng dụng thông minh như Vietmap và S Tube làm cho mọi hành trình trở nên thông thái và đầy đủ tiện ích. Với giao diện mới, thông tin an toàn hiển thị trực tiếp, cũng như khả năng kết nối linh hoạt, Safeview là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn nâng cấp không gian lái xe của mình với công nghệ tiên tiến và tiện ích đa chiều.

Xem thêm sản phẩm Android Box Safeview Hậu Trương Auto tại link dưới đây:

https://hautruongauto.com/android-box-safeview.html