Bán nhà ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ Long Biên

07 / 09 / 2023

Mua bán nhà ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ Long Biên là khu vực có nhiều căn nhà đang rao bán hiện nay. Khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới bất động sản tại đường Nguyễn Văn Cừ có thể tham khảo thông tin bán nhà tại con ngõ này ngay trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm khu vực bán nhà ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ

Địa hình ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ khá sâu và nhiều ngách nhỏ, con ngõ này chạy ven đường ray ga xe lửa, cách ngách 2 ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ thông với ngõ 11 phố Ngô Gia Tự. Đường ngõ chỉ rộng khoảng 2.5m, xe ba gác và xe máy có thể vào được.

Trong ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ có nhiều căn nhà được thiết kế từ 4-5 tầng, ngoài ra cũng có một số căn nhà cao 7 tầng. Bất động sản tại phía đầu ngõ có thể kinh doanh cho thuê làm văn phòng, thuê trọ cho học viên các trường, trung tâm đào tạo nghề. Nhà nằm phía bên trong ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ chủ yếu là nhà dân ở, yên tĩnh, ít khói bụi.

ban-nha-ngo-667-duong-nguyen-van-cu-long-bien-2

Hình ảnh căn nhà đang rao bán tại ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ

Bao quanh ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ là ga xe lửa nên việc di chuyển có phần bất tiện. Tuy nhiên, con ngõ này lại có vị trí khá đắc địa. Từ khu vực bán nhà ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ Long Biên cách Ngã tư Nguyễn Văn Linh – Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Cừ chỉ khoảng 50m, đây là một trong những nút giao thông trọng điểm thuộc địa phận quận Long Biên, do vậy việc kết nối di chuyển từ khu vực bán nhà ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ rất tiện. 

Thông tin giá bán nhà ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ

Mức giá bán nhà tại ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ do nhaphonet.vn khảo sát mới nhất hiện nay khoảng từ 85-108 triệu đồng/m2. Mức giá này hiện đang thấp hơn so với mặt bằng chung giá bán nhà riêng đường Nguyễn Văn Cừ Long Biên. Lý giải bởi con ngõ này không có lợi thế kinh doanh lớn, ô tô không vào được, đồng thời việc đi lại có phần không thuận lợi. 

Giá bán nhà ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ được chia thành 2 phân khúc chính theo vị trí nhà nằm tại mặt ngõ và mặt ngách.

  • Vào trong mặt ngách nhà tại đây chủ yếu để ở, vị trí này có không gian yên tĩnh, nhà có thể xây từ 4-6 tầng, cùng với việc gần nhiều tiện ích an sinh trong khoảng cách gần, mức giá bán nhà mặt ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ dao động khoảng 85-87 triệu đồng/m2.
ban-nha-ngo-667-duong-nguyen-van-cu-long-bien-3

Nhà trong ngách ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ có giá khoảng từ 85-87 triệu đồng/m2.

  • Các căn nhà ở mặt ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ được tận dụng làm mặt bằng kinh doanh, cho thuê văn phòng hoặc thiết kế thành các phòng cho thuê để ở do gần nhiều cơ sở đào tạo nghề và các trường Cao Đẳng Đường Sắt và Trung cấp Công nghệ Hà Nội. Với đặc điểm này mà giá bán nhà ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ cũng có phần nhỉnh hơn khoảng 100-108 triệu đồng/m2.

Lưu ý: Mức giá trên do Nhaphonet.vn khảo sát và chỉ có tính chất tham khảo tương đối. Giá nhà thực tế sẽ còn có biến động theo thiết kế, vị trí, hiện trạng nhà,…

Tiện ích có tại khu vực bán nhà ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ

Xung quanh khu vực bán nhà ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ có đa dạng các tiện ích từ trường học, bệnh viện, chợ trong bán kính gần, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận. 

  • Gần nhà có nhiều hồ sinh thái lớn như Hồ Ngọc Lâm, Hồ Ga, Hồ Bến xe Gia Lâm chỉ vài phút đi bộ, tạo không gian sống thoáng đãng và là nơi tập thể dục, thư giãn, nghỉ ngơi của cư dân tại khu vực này.
  • Mua bán nhà ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ gần nhiều trường học như trường cấp 1 và trường cấp 2 Gia Thuỵ, trường cấp 1 Ngọc Lâm, trường cấp 1 Gia Quất.
  • Nếu gặp vấn đề về sức khỏe, bạn có thể thăm khám tại bệnh viện Tâm Anh và bệnh viện Bắc Hà, bệnh viện Đức Giang chỉ cách nhà khoảng 2km.
  • Khu vực bán nhà ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ còn gần ga Gia Lâm, bến xe Gia Lâm, có nhiều điểm buýt nên rất tiện di chuyển. 
  • Nhà ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ cần bán gần Big C Long Biên, chợ Gia Quất, chợ Gia Lâm chỉ khoảng 1.5km. Đây là các điểm mua sắm lớn, đa dạng thực phẩm, hàng hoá.

Với những thông tin vừa kể trên, Nhaphonet.vn mong rằng bạn đã có hình dung rõ nét hơn và nắm bắt được những thông tin quan trọng về thị trường mua bán nhà ngõ 667 đường Nguyễn Văn Cừ. Chúc bạn lựa chọn được bất động sản ưng ý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các bất động sản đang rao bán tại đường Nguyễn Văn Cừ, có thể xem thêm thông tin bán nhà ngõ 135 Nguyễn Văn Cừ, đây là con ngõ ô tô, dân cư trong ngõ chủ yếu là cán bộ quân đội về hưu. Nhà tại ngõ 135 Nguyễn Văn Cừ có không gian sống thoáng mát, nhiều cây xanh. Xem chi tiết thông tin bán nhà ngõ 135 Nguyễn Văn Cừ tại: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-135-nguyen-van-cu-long-bien-ha-noi/