Thông tin khu vực bán nhà ngõ 90 phố Hồng Tiến Long Biên chính chủ

25 / 09 / 2023

Khu vực bán nhà ngõ 90 phố Hồng Tiến nằm ở vị trí có hoạt động kinh doanh và sinh hoạt khá nhộn nhịp trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội. Dưới đây là các thông tin chi tiết về thị trường mua bán nhà tại ngõ 90 phố Hồng Tiến mà bạn không nên bỏ qua.

Khu vực bán nhà ngõ 90 phố Hồng Tiến có vị trí không gian sống thuận lợi

Ngõ 90 phố Hồng Tiến là một vị trí đắc địa khi nằm ở ngay giữa phố và cách đường Nguyễn Văn Cừ chỉ 900m. Ngoài ra, từ đây bạn cũng có thể tới đường Cổ Linh và Lâm Du chỉ cách hơn 700m, phố Lâm Hạ, Ái Mộ, Hoàng Như Tiếp cũng chỉ hơn 500m.

Khu vực mua bán nhà ngõ 90 phố Hồng Tiến rất thuận tiện trong giao thông di chuyển khi đường ngõ rộng hơn 4m, cho phép ô tô và xe máy di chuyển dễ dàng. Ngõ 90 Hồng Tiến còn là một ngõ thông, cư dân có thể di chuyển vào nhà từ ngõ 135, 193 và 219 Bồ Đề. Khi lựa chọn mua bán nhà ngõ 90 phố Hồng Tiến, bạn sẽ có ngay một căn nhà gần nhiều với khu vực trung tâm quận Long Biên. Hơn nữa, với đường ngõ rộng và tiện lợi, các nhà bán tại đây cũng rất phù hợp cho các gia đình có ô tô riêng để bảo quản xe trong nhà.

ban-nha-ngo-90-hong-tien-1

Khu vực mua bán nhà ngõ 90 phố Hồng Tiến có đường ngõ rộng hơn 4m

Thông tin giá mua bán nhà ngõ 90 phố Hồng Tiến hiện nay

Giao dịch mua bán nhà tại ngõ 90 phố Hồng Tiến đang nằm trong khoảng 110-130 triệu đồng/m2. Các bất động sản trong ngõ chủ yếu là những ngôi nhà riêng, có từ 3-5 tầng. Điều quan trọng là khu vực mua bán nhà Hồng Tiến này đã được quy hoạch ổn định, vì vậy các căn nhà bán trong ngõ cũng đã có sổ đỏ và giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh, tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho việc mua bán. Cư dân bên trong ngõ 90 Hồng Tiến sinh sống hòa thuận và tình hình an ninh khu vực khá tốt nên sẽ đảm bảo cho bạn và gia đình khi sinh hoạt hàng ngày tại đây.

Đối với những người quan tâm đến việc đầu tư kinh doanh, khu vực bán nhà ngõ 90 phố Hồng Tiến này cũng mang lại nhiều cơ hội hợp lý.  Với đường ngõ rộng rãi và khả năng kết nối với các khu dân cư lân cận như ngõ 135, 193 và 219 Bồ Đề nên tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở cửa hàng kinh doanh. Bạn có thể kinh doanh nhà nghỉ, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán đồ ăn, tiệm cắt tóc, hiệu thuốc… bên trong ngõ 90 Hồng Tiến hiện nay. Bên cạnh đó, việc cho thuê nhà trọ hoặc không gian để làm văn phòng công ty, phòng khám, trung tâm dạy học cũng được Công ty Nhà phố Net đánh giá là sẽ mang lại thu nhập ổn định.

ban-nha-ngo-90-hong-tien-2

Giá mua bán nhà tại ngõ 90 phố Hồng Tiến đang là từ 110-130 triệu đồng/m2

Những tiện ích sinh hoạt khi mua bán nhà ngõ 90 phố Hồng Tiến

Khi mua nhà tại ngõ 90 phố Hồng Tiến, bạn sẽ có nhiều tiện ích đa dạng và thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày.

  • Ngõ 90 Hồng Tiến ở ngay gần Chung Cư HC Golden City nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ kinh doanh tại đây như nhà hàng Deli Aroma, quán cafe Sip & Snack, cafe Maison De Blanc, hoặc Phòng Khám Đông Y Phúc Lâm An, Trung tâm Phục hồi chức năng VinaHealth
  • Các trường học nằm nhà sẽ có như như Trường mầm non Amon Kindercare Hồng Tiến, Trường mầm non Ước Mơ Xanh, Trường tiểu học Bồ Đề, Trường THCS Bồ Đề… Đây sẽ là các lựa chọn dành cho các gia đình có con nhỏ đang theo học trên trường phổ thông
  • Chợ Lâm Du cách khu vực bán nhà ngõ 90 phố Hồng Tiến khoảng 350m nên bạn chỉ cần khoảng 2 phút di chuyển để mua sắm thực phẩm hàng ngày cho cả nhà. Ngoài ra, xung quanh đây còn có cửa hàng WinMart+, Hp Mart và Siêu thị Intimex
  • Công viên Bồ Đề ở vị trí cách nhà 5 phút đi bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn và gia đình thư giãn, tập thể dục, vui chơi hàng ngày.

Lựa chọn mua bán nhà ngõ 90 phố Hồng Tiến là một quyết định sáng suốt cho việc định cư và đầu tư ở thị trường quận Long Biên hiện nay. Với mức giá hợp lý, vị trí đắc địa và sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày, khu vực này sẽ đáp ứng nhu cầu của cả gia đình và các nhà đầu tư. Ngoài ra, ngõ 16 Hồng Tiến cũng là một khu vực có thể đáp ứng cả 2 nhu cầu sinh hoạt và đầu tư kinh doanh dành cho bạn không kém cạnh gì với ngõ 90 hiện nay. Bạn có thể xem thêm các thông tin và đặc điểm khu vực ngõ 16 Hồng Tiến trong bài viết dưới đây:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-16-hong-tien-long-bien-ha-noi/