Mua bán nhà Nguyễn Sơn quận Long Biên chính chủ, giá mới nhất

06 / 09 / 2023

Hiện nay, khu vực bán nhà Nguyễn Sơn quận Long Biên đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ nhà đầu tư và các gia đình đang tìm kiếm một vị trí an cư ổn định. Với vị trí ở gần trung tâm quận cũng như có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ, phố Nguyễn Sơn là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Long Biên. Cùng tìm hiểu mức giá bán nhà Nguyễn Sơn quận Long Biên sau đây.

Giá bán nhà Nguyễn Sơn quận Long Biên ở mặt phố

Giá bán cho các căn nhà mặt phố Nguyễn Sơn hiện dao động từ 110-550 triệu đồng/m2. Các khoảng giá giữa các nhà bán có sự chênh lệch khá lớn, tùy thuộc vào vị trí và khả năng phát triển kinh doanh của mỗi căn. Các căn nhà gần sân bay Gia Lâm thường có giá thấp hơn, khoảng 110-200 triệu đồng/m2. Trong khi những ngôi nhà ở gần phố Ngọc Lâm và đường Nguyễn Văn Cừ thì giá bán có thể lên đến 550 triệu đồng/m2.

Mua bán nhà Nguyễn Sơn quận Long Biên ở mặt phố đặc biệt thu hút các nhà đầu tư vì tiềm năng kinh doanh. Nhiều khách hàng lựa chọn các bất động sản tại vị trí này để mở quán ăn uống, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm giáo dục hay cho thuê mặt bằng làm văn phòng, công ty… Đây sẽ là một cơ hội sinh lợi và tăng dòng tiền hàng tháng tốt dành cho các nhà đầu tư tại thị trường bán nhà Nguyễn Sơn Long Biên hiện nay.

ban-nha-nguyen-son-2

Giá bán cho các căn nhà mặt phố Nguyễn Sơn hiện từ 110-550 triệu đồng/m2

Giá bán nhà Nguyễn Sơn quận Long Biên ở ngõ to, ô tô vào

Mua bán nhà Nguyễn Sơn quận Long Biên trong các con ngõ ô tô vào là một sự lựa chọn có giá cả thấp nhưng vẫn phù hợp để tiến hành kinh doanh. Các căn nhà này có mức giá bán dao động từ 105-330 triệu đồng/m2. Đường ngõ trước nhà vẫn rất rộng rãi, cho phép xe ô tô di chuyển đến trước cửa nhà dễ dàng. Một số đoạn ngõ nổi bật hiện nay tại phố Nguyễn Sơn có mức giá tốt và khả năng kinh doanh ổn định như là mua bán nhà ngõ 117 Nguyễn Sơn chính chủ hay ngõ 61, ngõ 109, ngõ 158….

Mua bán nhà ở các đoạn ngõ rộng như này vẫn có thể thực hiện kinh doanh buôn bán ổn định dành cho khách hàng. Mặc dù cơ hội kinh doanh không thể thuận lợi như các nhà bán trên mặt phố nhưng với đặc điểm là đường ngõ rộng, cũng như dân sinh đông thì các cửa hàng trong ngõ này vẫn đảm bảo sự ổn định và lợi nhuận cho việc đầu tư của bạn. Tóm lại, lựa chọn mua bán nhà Nguyễn Sơn quận Long Biên ở ngõ to, ô tô vào vào này cũng sẽ là một bất động sản có giá trị và tiềm năng phát triển tốt.

ban-nha-nguyen-son-3

Mua bán nhà Nguyễn Sơn quận Long Biên ở ngõ to vẫn có tiềm năng phát triển tốt

Giá bán nhà Nguyễn Sơn quận Long Biên ở ngõ nhỏ, ô tô không ra vào

Phân khúc cuối cùng và cũng là các ngôi nhà có giá bán dễ tiếp cận nhất trong thị trường phố Nguyễn Sơn hiện nay chính là các nhà nằm trong những ngõ nhỏ mà ô tô không thể đi vào được. Các căn nhà này thường có chiều rộng ngõ chỉ dưới 2 mét nên các phương tiện lớn như ô tô sẽ không thể ra vào được. Tuy nhiên, điều này cũng giúp cho không gian quanh nhà khá yên tĩnh, thoải mái và ít khói bụi. Mua bán nhà Nguyễn Sơn quận Long Biên ở ngõ nhỏ, ô tô không ra vào này sẽ là lựa chọn kinh tế cũng như rất phù hợp cho các gia đình ưu tiên không gian nghỉ ngơi thư giãn.

Với mức giá dao động từ 80-170 triệu đồng/m2, Sàn giao dịch bất động sản thổ cư, nhà phố Nhà phố Net cho rằng đây là giá bán tốt để bạn có thể sở hữu một căn nhà riêng tại quận Long Biên hiện nay. Trong đó thì chỉ những căn nhà mới xây xong hoặc nhà bán có lắp thêm thang máy thì giá bán cao hơn, lên mức 150-170 triệu đồng/m2.

Tổng kết lại, khu vực bán nhà Nguyễn Sơn quận Long Biên không chỉ đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn mà còn mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày. Với mức giá đa dạng và nhiều bất động sản đang rao bán, đây sẽ là khu vực mà các nhà đầu tư cũng như các gia đình có thể dễ dàng tìm được cho mình một căn nhà ưng ý, phù hợp với khả năng tài chính. Bạn có thể xem các tin đăng rao bán nhà Nguyễn Sơn chính chủ tại đường link dưới đây để cập nhật các giao dịch mới nhất trên thị trường khu vực:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-nguyen-son-long-bien-ha-noi/