Các kiểu quần culottes đẹp cho nàng chân ngắn

25 / 04 / 2019

Quần culottes vốn được các nàng yêu thích, trong đó có nàng chân ngắn. Không khó để chọn cho nàng chân ngắn chiếc quần phù hợp, nhưng làm sao để mặc lên đẹp? Cùng xem các mẫu quần cullotes phù hợp cho nàng chân ngắn dưới đây để đảm bảo đủ xinh trong hè này nhé.

Chọn quần culotes tối màu

Quần culottes tối màu là chiếc quần phổ biến phù hợp với mọi dáng người mà nhiều cô nàng ưa chuộng. Nếu bạn sở hữu đôi chân ngắn hãy chọn chiếc quần tối màu như màu đen, xám… để tạo cảm giác đôi chân thon dài hơn, đồng thời hãy chọn quần dài ngang bắp chân, đừng chọn quần dài rộng quá tránh tình trạng trở nên luộm thuộm. Nếu bạn đồng thời sở hữu đôi chân to thì nên chọn quần culottes dáng đứng với ống quần suôn thẳng sẽ che khuyết điểm rất tốt.

quan-culottes

Với chiếc quần này bạn có thể thoải mái mix với áo màu sắc khác nhau, từ đơn giản đến kiểu cách. Tuy nhiên cô nàng chân ngắn nên chọn áo đơn giản ôm vừa vặn người và sơ vin.

Cô nàng chân ngắn nên chọn quần culottes tối màu dài ngang bắp chân để tạo cảm giác đôi chân thon gọn và dài hơn

Chọn quần culottes kẻ sọc

Họa tiết kẻ sọc luôn giúp kéo dài đôi chân đầy hiệu quả. Nếu bạn thích diện quần culottes màu sáng thì hãy chọn loại màu trơn có đường kẻ sọc dọc cũng rất hoàn hảo cho cô nàng chân ngắn đó. Kiểu dáng quần này cũng rất thời trang, và bạn chỉ cần mix với áo đơn giản là được không cần phải mất nhiều thời gian suy nghĩ trong việc chọn đồ.

quan-culottes-

Quần culottes họa tiết kẻ sọc dọc vừa thời trang vừa kéo dài đôi chân rất hiệu quả

Chọn quần culottes cạp cao

Chiếc quần cạp cao luôn tạo hiệu ứng đôi chân dài hơn đồng thời che ngấn mỡ một cách hiệu quả do vậy chúng luôn được các bạn nữ ưa chuộng. Và nếu bạn yêu thích quần culottes năng động thoải mái cũng đừng quên chọn chiếc quần culottes cạp cao nhé để khéo léo che khuyết điểm chân ngắn của mình.

Khi diện quần cạp cao các nàng chân ngắn đừng quên mix với đôi giày cao gót để tạo cảm giác đôi chân thon dài nhé. Hoặc bạn có thể mix cùng giày thể thao cho phong cách thêm phần năng động, đáng yêu đó.

quan-culottes-1

Quần culottes cạp cao khác giúp bạn kéo dài chân hiệu quả và che đi vòng 3 ngấn mỡ. Bạn có thể mix cùng giày cao gót thật thanh lịch hoặc mix cùng giày thể thao cho set đồ năng động

Trên đây là các kiểu quần culottes phù hợp với cô nàng chân ngắn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc quần cho phù hợp với dáng người, để bạn có thể tự tin diện quần culottes cực đẹp xuống phố đón hè sang.