4 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho các cô nàng tóc mỏng

08 / 05 / 2019

Bạn đang có suy nghĩ nên tạo kiểu gì cho mái tóc mỏng của mình? Bạn đang tìm câu trả lời tưởng chừng như rất khó nhưng lại dễ vô cùng với những kiểu tóc này.

Những cô nàng tóc mỏng cũng không cần phải tiếc nuối bởi vì không thể bắt kịp được những mẫu tóc thời thượng này đâu vì đã có 4 kiểu tóc ngắn dành tóc mỏng đẹp nhất giúp bạn gái trông thật nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn mọi lúc mọi nơi.

Tóc bob cắt ngắn và ôm khuôn mặt

Kiểu tóc bob cắt ngắn và ôm gọn vào gương mặt nên đó là lựa chọn được coi là ưu tiên cho bạn gái sở hữu mái tóc mỏng. Bạn gái có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để biến tấu cho mái tóc của mình như tỉa lớp, duỗi cụp, uốn xoăn,… đều giúp bạn gái che đi yếu điểm trên khuôn mặt.. Bạn gái cũng không phải quá lo tóc của mình quá thưa bởi chỉ cần sấy tóc cụp vào gương mặt, bạn gái sẽ có mẫu tóc bob bồng bềnh và mềm mượt. Hầu hết đây được coi là mẫu tóc an toàn cho những bạn gái tóc mỏng.

Các kiểu tóc ngắn dành cho tóc mỏng

Kiểu tóc bob cắt ngắn ôm khuôn mặt

Tóc búi rối

Đây là kiểu tóc dành cho những hôm đặc biệt như cho những buổi đi chơi, dạ tiệc, party hay đơn giản là mùa hè đến kiểu tóc búi rối này vừa mang đến cho bạn gái cảm giác mới mẻ, vừa khiến bạn gái trông sẽ nữ tính hơn. Mẫu tóc này cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành những cô nàng sở hữu mái tóc thưa mỏng bẩm sinh.

Các kiểu tóc ngắn dành cho tóc mỏng

Kiểu tóc búi rối

Bạn có thể sử dụng một chút mousse để làm bồng tóc của mình, sau đó đánh rối nhẹ lên ở phần lớp tóc phía trước và sau đó búi cao phía đỉnh đầu. Nếu bạn có thời gian, bạn gái có thể sử dụng máy sấy để sấy phồng lên cho tóc trước khi bạn đánh rối. Nhớ kết hợp thêm một chút tóc mái lưa thưa ở phía trước sẽ giúp bạn trông thật trẻ chung và quyến rũ.

Tóc búi thấp đơn giản

Nếu bạn gái là người không có nhiều thời gian cho các mẫu tóc búi rối kia và đang theo đuổi một mẫu tóc đơn giản hơn thanh lịch thì tóc búi thấp, sấy phồng chân tóc sẽ giúp bạn gái đem đến sự thanh lịch cho gương mặt mình. Mẫu tóc này có thể giúp tóc bạn gái gọn gàng hơn, thanh lịch và cũng sẽ làm tóc bạn trông dày dặn hơn rất nhiều. Cần chú ý nên làm phồng tóc của mình trước khi búi nhé. Bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện giúp búi tóc phồng để khiến mẫu tóc này hoàn hảo hơn.

Các kiểu tóc ngắn dành cho tóc mỏng

Kiểu tóc búi thấp

Còn một tips nho nhỏ cho các bạn gái để làm phồng tóc mình là bạn có thể sử dụng lược tròn đặt ở dưới lớp tóc của mình và sau đó sấy trong khoảng 10 giây nhé. Kết quả sẽ đem đến cho bạn gái một chân tóc phồng tạm thời mà không hề cần đến dập xù.

Kiểu tóc mái thưa cùng với tóc dài uốn phồng

Nếu kiểu tóc ép thẳng sẽ làm lộ hết yếu điểm tóc mỏng, thưa và xẹp thì mẫu tóc duỗi phồng cụp này sẽ giúp mái tóc của bạn gái trông dày và tự nhiên hơn rất  nhiều. Cùng với đó, bạn có thể kết hợp với mái thưa và uốn cụp, nhìn bạn gái sẽ trông dễ thương và dịu dàng hơn rất nhiều với mái tóc buông dài, bồng bềnh này đấy.

Các kiểu tóc ngắn dành cho tóc mỏng

Kiểu tóc mái thưa cùng với tóc dài uốn phồng

Những kiểu tóc trên đã làm vừa lòng cô nàng tóc mỏng hay chưa? Đừng ngại ngùng thay đổi bản thân bằng những kiểu tóc ngắn này nhé, bạn sẽ vừa trông thật phong cách và đồng thời sẽ giấu được nhiều khuyết điểm của mái tóc mỏng đấy. Theo dõi chúng tôi để bỏ túi thêm nhiều mẫu tóc đẹp này là xu hướng một cách nhanh nhất bạn gái nhé!