Các mẫu váy cưới đẹp dành cho chị em.

15 / 11 / 2018

Gợi cảm hơn với váy cưới.

Xu hướng váy cưới năm nay có gì thay đổi so với nhiều năm trước, có sự thay đổi nào trong thiết kế váy cưới hay không? Nhằm giúp chị em có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình mẫu váy cưới đẹp nhất thì những thông tin được chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn váy cưới cho ngày quan trọng nhất của mình.
Xem thêm: Đầm dự tiệc dành cho tuổi trung niên

1. Xu hướng thiết kế váy cưới năm nay rất linh động.

Không phải tất cả các mẫu váy cưới đều thiết kế với phần thân xòe, cũng không phải mẫu váy cưới nào cũng ôm sát cơ thể, mà xu hướng váy cưới năm nay thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, thiết kế linh động như vậy giúp các cô dâu dù là có vóc dáng quá khổ, quá gầy hay thấp bé thì vẫn sẽ dễ dàng đưa ra được lựa chọn cho chính mình.

2. Các mẫu váy cưới được ưa thích nhất năm nay.

Mẫu váy cưới cúp ngực.

Váy cưới cúp ngực quý phái.

Váy cưới cúp ngực giúp các cô dâu có thể khoe trọn đôi bờ vai thon gọn, nhỏ nhắn, giúp lộ ra đôi sương quai xanh gợi cảm hơn. Với mẫu váy cưới cúp ngực hiện nay cũng được thiết kế khá tinh tế với nhiều kiểu dáng khác nhau như váy cưới cúp ngực ôm sát vóc dáng cơ thể, hay váy cúp ngực với phần thân dưới của váy thiết kế xòe. Do đó, với các mẫu váy cúp ngực đa dạng hiện nay thì chị em phụ nữ mọi vóc dáng đều có thể mặc được. Các mẫu váy cúp ngực xu hướng năm nay cũng có thiết kế gắn trên váy các hàng đá hay ngọc trai sang trọng, giúp người mặc chiếc váy trở lên thật nổi bật.

Mẫu váy cưới có thiết kế phần cổ và cánh tay ren.

Váy cưới pha ren gợi cảm.

Chất vải ren luôn là đại diễn của kiểu dáng quý phái, sang trọng, trong các thiết kế váy cưới, các nhà thiết kế đã khéo léo đưa đan xen phần vải ren vào các chi tiết như phần cánh tay, phần cổ hay toàn bộ phần ngực trở lên. Chính việc đưa thêm các thiết kế ren đan xen vào phần trên và phần dưới của váy được thiết kế ôm thân hay xòe rộng với kiểu xòe truyền thống, hoặc có những mẫu thiết kế với phần đuôi váy xếp nhúm, các kiểu thiết kế này giúp chị em phụ nữ nếu không may có vòng 1 khiêm tốn có thể tự tin diện váy cưới thật đẹp. Xu hướng váy cưới đan xen ren luôn là một trong những mẫu được chị em lựa chọn nhiều nhất trong ngày trọng đại của mình.

Mẫu váy cưới thiết kế vai lệch.

Váy cưới vai lệch sang trọng.

Thiết kế mẫu váy cưới có thiết kế với phần vai lệch được các chị em cực kỳ ưa thích, mẫu váy này giúp tôn lên vóc dang thon gọn, mang lại nét sang trọng và quý phái cho các cô dâu. Hiện nay mẫu váy cưới thiết kế vai lệch còn được các nhà thiết kế gắn thêm các hạt trang trí như hạt cườm, đá pha lê hay hạt bẹt. Những mẫu đầm lệch vai còn được thiết kế thêm với phần chiết eo hay phần chân váy thiết kế xếp nhúm giúp tổng thể chiếc váy khi mặc lên trông thật kiêu sa, đài các.

Với các mẫu váy cưới được chia sẻ ở bên trên, đây là các mẫu giúp mang lại sự tinh tế, dịu dàng, giúp chị em thật sự nổi bật nhất và trở ngày người phụ nữ đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.
Xem thêm các thông tin khác về phụ nữ 30 tuổi, tâm sự tuổi 30 tại deptuoi30.com