Cách trị tàn nhang hiệu quả kết hợp với những bí quyết dưỡng trắng siêu tốc

02 / 04 / 2019

Tàn nhang xuất hiện trên da mặt không báo trước, theo thời gian những đốm nâu lan rộng và đậm màu hơn khiến bạn trở nên tự ti. Hãy bắt đầu bằng việc lắng nghe làn da bạn và áp dụng những cách trị tàn nhang hiệu quả kết hợp với những bí quyết dưỡng trắng siêu tốc dưới đây nhé!

Nguyên nhân gì khiến da mặt xuất hiện tàn nhang?

Tàn nhang thực chất là các hắc sắc tố melanin, chúng được hình thành từ rất nhiều nguyên nhân. Đối với phụ nữ, giai đoạn thường bị tàn nhang nhiều nhất là từ 25 tuổi trở lên, khi bạn lập gia đình và mang thai. Sau khi sinh, sự thay đổi hormone nhanh chóng cũng là cơ hội để melanin phát triển mạnh gây tàn nhang trên diện rộng. Đồng thời sau khi sinh, phụ nữ cũng đối mặt với vấn đề lão hoá da nên bị tàn nhang là điều không tránh khỏi.

Phụ nữ bước sang tuổi lập gia đình là đối tượng bị tàn nhang nhiều nhất

Những người thường xuyên sử dụng mỹ phẩm, tiếp xúc nhiều với ánh nắng và điều kiện môi trường chứa nhiều tia cực tím cũng bị mắc tàn nhang. Áp lực, stress cũng là kẻ thù tạo ra những chấm nâu đen xấu xí trên da mặt của bạn. Vậy tại sao những người chưa dậy thì cũng bị tàn nhang, đó có thể do yếu tố di truyền, đột biến,…

Bí quyết trị tàn nhang

Cách trị tàn nhang hiệu quả hiện nay có rất nhiều, tuỳ thuộc vào tình trạng da mỗi người sẽ có một bí quyết điều trị khác nhau. Dưới đây là một số phương pháp trị tàn nhang phổ biến.

Sử dụng các phương pháp dân gian, các nguyên liệu thiên nhiên được khá đông chị em áp dụng. Bởi cách này dễ thực hiện, nguyên liệu dễ tìm và tiết kiệm nữa. Hiệu quả mà cách thức này mang lại cũng rất tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà mỗi ngày.

Những công thức trị tàn nhang từ thiên nhiên rất tiết kiệm mà hiệu quả cũng rất tuyệt vời

Sử dụng các dòng sản phẩm thuốc trị tàn nhang là cách nhanh nhất có thể loại bỏ các đốm nâu khỏi da mặt bạn. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trong và ngoài nước, bạn cần lựa chọn thật kỹ trước khi sử dụng.

Xem thêm:

Ngoài ra các liệu pháp trị tàn nhang như đốt, tẩy tại các spa cũng được nhiều chị em áp dụng hiệu quả. Tuy nhiên cách này sẽ tốn khá nhiều chi phí nên bạn cũng cần cân nhắc nhé!

Kết hợp dưỡng trắng da

Ngoài việc áp dụng cách trị tàn nhang hiệu quả, chị em tuyệt đối đừng lơ là việc dưỡng trắng và chăm sóc da. Bằng cách sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da, đắp mặt nạ thường xuyên và thay đổi chế độ ăn uống, xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh. Chẳng mấy chốc mà tàn nhang sẽ biến mất và bạn sẽ sở hữu làn da trắng mịn không tì vết.