Chân váy bút chì dài qua gối mix sao cho đẹp?

01 / 11 / 2018

Bạn yêu thích chân váy bút chì dài qua gối và đang muốn biến tấu chúng sao cho đa phong cách cũng như nổi bật và cuốn hút. Đừng bỏ qua những cách mix đơn giản dưới đây để biến hóa bản thân nhé.

Chân váy bút chì dài qua gối.

Chân váy bút chì dài qua gối

Áo sơ mi – bí kíp mix đồ tuyệt đỉnh

Tại sao bạn lại bỏ qua set đồ tuyệt đẹp này nhỉ? Theo đó, mix đồ với chân váy bút chì dài qua gối cùng áo sơ mi đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn. Từ xưa đến nay, mix chân váy bút chì với áo sơ mi luôn khiến các cô nàng mê mẩn.

Chân váy bút chì dài phối cùng áo sơ mi nổi bật.

Chân váy bút chì dài phối cùng áo sơ mi nổi bật

Đây là xu hướng thời trang được phái đẹp công sở ưa chuộng. Tuy nhiên, hiện nay với những biến tấu ngày càng mới lạ và thời thượng, sự kết hợp trên không chỉ trẻ trung mà còn mang đến vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và nữ tính cho các cô nàng. Đừng bỏ qua sự kết hợp hoàn hảo này nhé. Áo sơ mi trắng hay sơ mi hoa đều là lựa chọn khôn tồi cho tất cả các cô nàng. Đây cũng là gợi ý được nhiều chị em lựa chọn bởi sự trẻ trung và thanh lịch mà nó mang lại.

Chân váy bút chì dài qua gối phối cùng áo sát nách

Áo sát nách phối cùng chân váy bút chì dài đang là lựa chọn không tồi cho tất cả chị em. Theo đó, mẫu áo này dành cho những cô nàng sở hữu tính cách phóng thoáng, năng động. Nếu bạn là cô nàng ưa cá tính và trẻ trung thì đây cũng là một trong những gợi ý không tồi đấy.

Trẻ trung với chân váy bút chì dài qua gối với áo croptop

Tại sao bạn lại có thể bỏ qua sự kết hợp “chuẩn không cần chỉnh” giữa chân váy bút chì với áo croptop? Đây cũng là một trong những gợi ý hoàn hảo cho các cô nàng tỏa sáng và cuốn hút. Với set áo này, bạn chỉ cần kết hợp mẫu áo trên cùng chân váy bút chì với những màu sắc phù hợp sẽ giúp tạo nên phong cách ấn tượng, cá tính mà không kém phần thu hút.

Áo croptop phối cùng chân váy bút chì cá tính.

Áo croptop phối cùng chân váy bút chì cá tính

Chân váy bút chì dài qua gối mix cùng áo cách tân

Với các mẫu áo cách tân mới mẻ đang là xu hướng kết hợp với chân váy bút chì dáng dài qua gối mà nhiều chị em lựa chọn. Các mẫu áo cách tân hở vai hay áo trễ vai,… đều là gợi ý cho một set đồ quyến rũ mà chị em nên lựa chọn.

Áo cách tân phối cùng chân váy bút chì dáng dài cuốn hút.

Áo cách tân phối cùng chân váy bút chì dáng dài cuốn hút

Chân váy bút chì dài qua gối mix cùng áo hai dây

Nếu bạn bỏ qua set đồ này sẽ thấy thật đáng tiếc bởi đây là một trong những sự kết hợp hoàn hảo. Áo hai dây mang đến vẻ đẹp trẻ trung và quyến rũ, khi kết hợp cùng chân váy bút chì dáng dài sẽ mang đến nét đẹp chuẩn mực mà vẫn không kém phần nữ tính, nhẹ nhàng nhé.

Với những gợi ý trên, bạn đã lựa chọn cho mình được set đồ đẹp hay chưa? Đừng bỏ qua nhé!