Chân váy bút chì hợp với dáng người nào?

10 / 11 / 2018

Chân váy bút chì là một item kinh điển, là trang phục mà bất kỳ bạn gái công sở nào cũng đều có trong tủ đồ của mình. Trang phục này giúp cho các nàng trở nên xinh tươi và quyến rũ hơn tuy nhiên không phải vóc dáng người nào cũng phù hợp. Vậy chân váy bút chì hợp với dáng người nào để giúp tôn dáng và đường cong cơ thể, bạn hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Phối đồ với chân váy bút chì

Phối đồ với chân váy bút chì

Những cô nàng có dáng đồng hồ cát

Nếu bạn sở hữu dáng đồng hồ cát thì trước hết chúng tôi xin chúc mừng bạn vì dáng đồng hồ cát chính là dáng hình tiêu chuẩn dành cho người phụ nữ. Dáng đồng hồ cát với số đo 3 vòng cân đối vốn dĩ đã rất quyến rũ nên rất dễ lựa chọn trang phục. Chính vì vậy, có thể nói chiếc chân váy bút chì là công cụ hoàn hảo để giúp tôn nên sự quyến rũ, những đường cong hoàn mỹ của bạn. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ kiểu dáng chân váy bút chì nào, tuy nhiên nên ưu tiên những mẫu chân váy bút chì cạp cao để tôn lên vòng eo quyến rũ và những mẫu không quá bó sát để có thể thoải mái vận động. Đảm bảo rằng mỗi khi bước ra đường cũng với chiêc chân váy bút chì, bạn sẽ thu hút không ít ánh nhìn đâu đấy.

Chân váy bút chì màu đỏ kết hợp với áo hở vai

Chân váy bút chì màu đỏ kết hợp với áo hở vai

Những cô náng có dáng người hình chữ nhật

Với dáng người hình chữ nhật có ít đường cong, bạn nên lựa chọn những mẫu trang phục giúp tăng thêm sự chênh lệch tỉ lệ cho các vòng hoặc làm tôn thêm đường cong cho cơ thể. Vì thế nếu sở hữu dáng người hình chữ nhật, một chiếc chân váy bút chì chính là item cần thiết để có thể tạo thêm đường cong và sự quyến rũ. Bạn nên chọn một chiếc chân váy bút chì có phần cạp cao đến ngang eo để có thể nhấn rõ vào phần eo của mình. Ngoài ra kết hợp thêm một ít phụ kiện chẳng hạn như một chiếc thắt lưng tinh tế sẽ giúp làm phần eo nhỏ lại, đồng thời giúp tạo thêm điểm nhấn cho set đồ của mình.

Chân váy bút chì hợp với dáng người nào

Chân váy bút chì hợp với dáng người nào

Những cô nàng có dáng người hình quả lê

Dáng người hình quả lê có đặc điểm là phần mông và bắp đùi hơi to. Việc mặc một chiếc chân váy bút chì sẽ khiến những đặc điểm này càng hiển hiện rõ rang hơn. Nếu bạn sỡ hữu dáng người hình quả lê, bạn cần biết cách cân bằng tỉ lệ cơ thể bằng cách sử dụng một trang phục đi kèm sao cho phù hợp. Bạn nên hạn chế bớt những chi tiết ở phần hông vì những chi tiết này càng khiến làm cho sự chênh lệch tỉ lệ cơ thể của bạn càng rõ ràng hơn. Ngoài ra bạn nên chọn những chiếc chân váy có gam màu tối và phần lưng cao để giúp đôi chân có cảm giác thon gọn hơn.

Những cô nàng có dáng người hình quả lê

Những cô nàng có dáng người hình quả lê

Những cô nàng có dáng người hình tam giác ngược

Dáng người hình tam giác ngược có đặc điểm là vai to và hông nhỏ do đó khi diện chân váy bút chì sẽ làm tôn lên đường hông nhỏ của người mặc. Nếu bạn sở hữu dáng người hình tam giác ngược, bạn nên chọn những chiếc chân váy bút chì có chi tiết peplum hoặc mặc kèm với áo có chi tiết xòe gấu. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc chân váy bút chì có màu sắc sáng, họa tiết lớn và sặc sỡ tập trung nhiều ở phần hông nhé.

Những cô nàng có dáng người hình tam giác ngược

Những cô nàng có dáng người hình tam giác ngược