Chân váy xòe đỏ kết hợp với áo gì là đẹp nhất

12 / 11 / 2018

Chân váy xòe màu đỏ được nhiều chị em yêu thích bởi sự trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế. Vậy chân váy xòe đỏ kết hợp với áo gì là đẹp nhất. Nếu chưa biết cách mix chân váy xòe màu đỏ cùng với áo gì bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Chân váy xòe đỏ kết hợp với áo gì

Mix chân váy xòe màu đỏ cùng với áo len

Chân váy xòe đỏ kết hợp với áo gì là đẹp nhất

Tại sao bạn lại không nghĩ đến việc mix một chiếc chân váy xòe màu đỏ cùng với một chiếc áo len cho mùa đông này nhỉ. Với set đồ này bạn có thể sử dụng để đến công sở hay là dạo phố đều rất nhù hợp. Ngoài ra, để tạo nên vẻ dịu dàng và nữ tính thì bạn có thể kết hợp cùng với một giày bệt và giầy cao gót sẽ trông bạn duyên dáng hơn rất nhiều.

Mix chân váy xòe đỏ cùng với áo sơ mi trắng hoặc đen

Chân váy xòe màu đỏ mix cùng với áo sơ mi trắng

Một trong những cách mix đồ cùng với chân váy màu đỏ vừa sành điệu vừa tinh tế chính là những chiếc áo sơ mi trắng hoặc đen. Với nhiều kiểu dáng áo sơ mi bạn có thể tha hồ mix đồ theo phong cách riêng của bản thân. Ví dụ như áo sơ mi màu trắng khi mix cùng với chiếc chân váy xòe màu đỏ sẽ làm nổi bật chiếc váy hơn rất nhiều.

Chân váy xòe màu đỏ mix cùng với áo họa tiết

Nếu bạn chưa từng mặc những chiếc váy xòe màu đỏ vì cho rằng chúng quá lòa nloẹt và không phù hợp. Vậy thì tại sao bạn không thử kết hợp chúng với một chiếc áo họa tiết xem thế nào. Chắc chắc rằng bạn phải thay đổi suy nghĩ đó ngay thôi.
Một chiếc chân váy xòe màu đỏ mix cùng với một chiếc áo họa tiết sẽ giúp bạn trông nổi bật và cuốn thú hơn rất nhiều đấy nhé.

Chân váy xòe màu đỏ mix cùng với áo phông

Kết hợp chân váy màu đỏ cùng với áo phông

Bạn nghĩ sao khi mix một chiếc chân váy xòe màu đỏ cùng với một chiếc áo phông. Đó chắc chắn sẽ là một phong cách thời trang dạo phố vô cùng nổi bật phải không nào. Ngoài ra, bạn nên mix cùng với một đôi giày thể thao trông bạn sẽ năng động và trẻ trung hơn rất nhiều.
Trên đây là một số cách kết hợp áo mặc với chân váy xòe. Hy vọng rằng với những phong cách mix đồ phía trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những bí quyết trong cách phối đồ cùng với chân màu đỏ. Chúc các bạn có những sự lựa chọn phù hợp với không gian, hoàn cảnh cũng như dáng người của mình.