Chính sách dịch vụ nâng tầm thương hiệu Venesa

07 / 06 / 2018

Đi cùng với chất lượng sản phẩm thì chất lượng dịch vụ là điều được công ty Venesa vô cùng quan tâm. Nếu bạn chưa biết về các chính sách dịch vụ của trung tâm chăm sóc da Venesa, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Điều khách hàng mong muốn ở một spa đó là được hiểu rõ về chất lượng, dịch vụ sản phẩm của công ty. Thấu hiểu được điều này, Venesa đã đưa ra một chiến dịch tư vấn rộng khắp trên cả nước. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được các nhân viên spa tư vấn giải quyết cụ thể từ giá dịch vụ, sản phẩm, cách thức mua hàng, chính sách hỗ trợ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm có thể liên hệ tới Hotline 1800 58 88 71 sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin nhất.

Nhân viên venesa hỗ trợ khách hàng

Trải nghiệm dịch vụ miễn phí

Trải nghiệm miễn phí phẩm trị giá lên tới 1,5 triệu đồng cho bất cứ khách hàng nào khi lần đầu tới cơ sở, nghe có vẻ khó tin nhưng điều này đã và đang diễn ra ở  Venesa. Rất nhiều khách hàng may mắn đã được nhân viên của Venesa gọi điện và đặt lịch trải nghiệm dịch vụ.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da miễn phí tại Venesa

Tại đây, khách hàng sẽ được các chuyên gia kiểm tra, đánh giá tình trạng da và đưa ra những liệu trình điều trị, chăm sóc phù hợp. Trên cơ sở phân tích nghiên cứu, phân tích, đánh giá, các chuyên gia spa sẽ đưa ra lộ trình chăm sóc da phù hợp với từng người.

Chính sách trả góp

Với mục tiêu đưa ra những giải pháp tốt nhất nhằm hỗ trợ khách hàng có cơ hội trải nghiệm sử dụng bộ sản phẩm đến từ Isarel. Venesa hiểu rằng, để tạo ra những sản phẩm chất lượng và có tác động mạnh mẽ tới làn da chắc chắn chi phí của bộ sản phẩm sẽ không hề nhỏ. Với những người có thu nhập thấp thì việc sở hữu bộ mỹ phẩm cao cấp lại càng trở nên khó khăn hơn. Bởi vậy công ty đã nhanh chóng tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ cho mọi khách hàng, đặc biệt là những người có thu nhập thấp đó là phương thức trả góp mỹ phẩm cao cấp.

dịch vụ mua mỹ phẩm trả góp

Tính tới thời điểm hiện tại, Venesa là đơn vị duy nhất áp dụng hình thức thanh toán trả góp mỹ phẩm. Cũng chính nhờ vào hình thức trả góp này nên Venesa trở nên khác biệt trong vô vàn các thương hiệu mỹ phẩm đang có mặt trên thị trường.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều hình thức mua hàng và thanh toán khác nhau. Dựa vào những hình thức đó, khách hàng sẽ nhận được một mức giảm giá chi phí đáng kể. Vì vậy, Venesa đã đồng hành với hơn 25.000 khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Đây được coi là một trong những biểu hiện tốt nhất cho một chính sách hỗ trợ khách hàng hoàn hảo.

Với chính sách hỗ trợ của thương hiệu Venesa giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm được dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Không chỉ người điều kiện mới có cơ hội sở hữu bộ sản phẩm mà khách hàng có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu bộ sản phẩm. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ Venesa mong ngày càng hoàn thiện hệ thống, xây dựng hình ảnh một thương hiệu đẹp trong lòng khách hàng, nhằm mục tiêu dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp.