Cô gái được bạn trai vỗ béo hơn 300kg để trở nên… quyến rũ hơn

22 / 03 / 2019

Trái ngược với ám ảnh thân hình béo phì, Monica Riley khao khát mình sẽ béo nhất thế giới. Cô nàng còn được bạn trai hết lòng ủng hộ và vỗ béo để cô đạt được mục đích.

Béo phì – chính xác là tình trạng mà Monica Riley đang gặp phải khi cô nặng tới 300kg. Tuy nhiên không giống như những người phụ nữ khác, cô nàng không hề quan tâm hay sợ hãi điều này. Cô thậm chí chẳng hề có ý định giảm cân.

Thay vào đó, Monica Riley dự định sẽ trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới. Và để hoàn thành ước mơ đó, giờ đây, cuộc sống của Monica Riley gắn liền với chiếc giường vì khó khăn trong di chuyển. Tất cả những gì cô muốn làm hoàn toàn phụ thuộc vào bạn trai Sid của cô giúp đỡ.

Khác với những người đàn ông muốn vợ hoặc bạn gái của mình xinh xắn, đáng yêu, thanh mảnh, Sid khuyến khích Monica Riley cố gắng trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới. Anh chàng 25 tuổi này đã hỗ trợ bạn gái, chuẩn bị bữa ăn cho cô, thậm chí còn dùng phễu bón thức ăn xay nhuyễn khi mà Monica Riley cảm thấy quá mệt mỏi và không muốn nhai.

Monica Riley, 27 tuổi cho biết, đời sống tình dục của cô rất hoàn hảo.Cô cảm thấy mọi thứ còn tuyệt hơn nữa nếu như cô béo hơn, lớp mỡ dày dưới bụng làm cô quyến rũ và đàn ông chắc chắn sẽ thích khi được chạm tay vào cô. Mục tiêu của Monica Riley là nặng khoảng 400kg, đến mức không thể cử động được thì thôi. Như vậy, Monica Riley cảm thấy mình giống như nữ hoàng để được bạn trai chăm sóc. Cô và bạn trai chẳng gặp chút khó khăn nào khi làm chuyện ấyvới thân hình quá khổ này. Thậm chí hai người còn mong đợi cô béo hơn nữa.

“Có thể mọi người không hiểu được hành động của tôi nhưng tôi đang nghiện thức ăn và tôi muốn trở thành người béo nhất trên thế giới một cách nghiêm túc nhất. Sid đã làm tất cả mọi thứ cho tôi, anh ủng hộ suy nghĩ của tôi và muốn tôi đạt được ước mơ của mình. Anh ấy yêu tôi và chúng tôi có một đời sống tình dục tuyệt vời. Anh ấy luôn biết cách để xứ lí chuyện đó”.

Monica Riley sinh ra và lớn lên trong một gia đình có cha mẹ và 7 anh chị em ở Fort Worth, Texas. Cô đã phải vật lộn với cân nặng của mình suốt cả cuộc đời.

2 năm trước đây, ở tuổi 28, cô nặng khoảng 150kg và đã có ý định phẫu thuật giảm cân, ngăn ngừa béo phì. Nhưng vào phút cuối cùng, cô đã quyết định không giảm mà còn tăng số cân nặng của mình lên con số khổng lồ.

Nhận thấy sự khác biệt cơ thể của mình, cô gái này đã sinh lợi trên mạng Internet bằng cách đăng những video khỏa thân trực tuyến dành cho nam giới va thu được 100 bảng Anh cho mỗi lần đăng tải. Monica Riley cũng đã quen biết Sid qua Facebook và anh ấy nói cô quá xinh đẹp: “Sid nói tôi xinh đẹp. Chúng tôi đã gặp nhau và tôi nói với anh ấy về kế hoạch tăng cân của tôi. Anh ấy ủng hộ và chúng tôi chuyển đến sống với nhau 2 tuần sau đó”.

Kể từ khi về chung sống, Sid đã lập kế hoạch và chuẩn bị đồ ăn, hỗ trợ bạn gái ăn để cô tăng cân một cách đáng kể.

“Sid rất thích nấu ăn cho tôi và bàn ăn của tôi luôn có rất nhiều đồ kể từ khi chúng tôi quen nhau. Anh ấy nuôi tôi suốt ngày đêm và tôi không bao giờ phải thức dậy để làm một điều gì cả”.

Trung bình, một ngày, Monica Riley sẽ ăn khoảng cô thường ăn 6 bánh biscuit, 6 xúc xích với bánh mì, một bát ngũ cốc đường cỡ lớn, 2 hỗn hợp đồ uống tăng cân, 4 bánh sandwich McChicken, 4 bánh cheeseburger, khoai tây chiên cỡ lớn, 30 đùi gà, macaroni cheese, Taco Bell và 1 lít kem gạo.

Mẹ của Monica Riley không thể hiểu nổi điều con gái mình đang làm và bà cho rằng cô ấy đang tự giết chết chính mình. Nhưng với Monica Riley, tăng cân làm cuộc sống của cô hạnh phúc.

Cặp đôi này cũng dự định sẽ sinh con và họ thấy cân nặng chẳng hề ảnh hưởng gì đến chuyện này cả.