Deaura Spa 89 Nguyễn Đình Thi và những đổi mới trong chính sách bán hàng

16 / 07 / 2018

Được thành lập từ tháng 12/2016, đến nay, Deaura Spa 89 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội đã có mặt trên thị trường được gần hai năm và có chỗ đứng nhất định trên thị trường chăm sóc sắc đẹp.

Khi đến với DeAura 89 Nguyễn Đình Thi, ngoài sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ được chăm sóc da chuyên sâu, định kỳ hàng tháng tại trung tâm với bộ sản phẩm cao cấp đến từ Israel mang tên DeAura D’or Mystere.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm các công nghệ chăm sóc da không xâm lấn hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay như: Jet Peel (bút phun Oxy Jet), làm sạch sâu bằng sóng siêu âm, Điện di tinh chất (Vitamin C hoặc Hyaluronic Acid), RF-Lifting, RF-Fractional…

Deaura 89 Nguyễn Đình Thi có rất nhiều ưu đãi với khách hàng

Deaura 89 Nguyễn Đình Thi có rất nhiều ưu đãi với khách hàng

Theo thời gian, Deaura Nguyễn Đình Thi luôn nỗ lực và đổi mới không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Gần đây, Deaura Spa đã thực hiện sửa đổi chính sách để đáp ứng nhu cầu khách hàng và hướng tới một hình ảnh ngày càng tốt đẹp hơn. Cùng xem những đổi mới trong chính sách bán hàng của Deaura Clinic Spa 89 Nguyễn Đình Thi:

Chính sách tư vấn bán hàng

Đội ngũ tư vấn viên tại Deaura 89 Nguyễn Đình Thi luôn được đào tạo và điều chỉnh hằng ngày để đảm bảo không có sai sót trong quá trình tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm, chính sách mua bán hàng để khách hàng hiểu rõ. Bên cạnh đó, các tư vấn viên chỉ tư vấn và bán hàng cho những khách hàng thực sự có nhu cầu về sản phẩm và đủ khả năng chi trả.

Ngoài ra, nếu như các chính sách bán hàng và đổi trả hàng trước đây chỉ tồn tại trên hình thức giấy tờ, biên bản bàn giao sản phẩm cho khách hàng, trên trang website của công ty thì nay được thông báo, niêm yết thêm tại tất cả các vị trí khách hàng dễ đọc nhất tại trung tâm Deaura Nguyễn Đình Thi.

Chính sách đổi trả hàng

Khách hàng được hoàn trả và công ty sẽ nhận lại Bộ sản phẩm,bao gồm cả sản phẩm đơn lẻ cho khách hàng nếu đáp ứng đủ tất cả các điều kiện sau:

  • Sản phẩm còn nguyên tem, nhãn, không bị biến dạng, hư hỏng và chưa được mở ra sử dụng;
  • Khách hàng hoàn trả đầy đủ hóa đơn giá trị gia tăng, các chứng từ, tài liệu liên quan đến việc mua bán hàng hóa;
  • Trong trường hợp trả lại sản phẩm (kể cả hoàn trả bộ sản phẩm hoặc một số sản phẩm riêng lẻ), khách hàng không được hưởng các buổi chăm sóc da mặt miễn phí, phải hoàn trả lại toàn bộ sản phẩm/dịch vụ khuyến mại tặng kèm theo sản phẩm khi mua hàng, nếu không hoàn trả được bằng sản phẩm thì hoàn trả bằng tiền tương ứng với giá trị quà tặng.

Đối với những sản phẩm khách hàng đã bóc sử dụng sẽ không thuộc đối tượng được đổi/trả. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán các khoản phí phát sinh liên quan đến hợp đồng vay với tổ chức tín dụng.

Đi đầu với hình thức bán mỹ phẩm trả góp lãi suất 0%

Đi đầu với hình thức bán mỹ phẩm trả góp lãi suất 0%

Chính sách mua hàng trả góp

Trên thế giới hiện nay, mua hàng trả góp là hình thức được ứng dụng rộng rãi và được ưa chuộng trong kinh doanh. Hình thức này nhằm mục đích kích cầu mua sắm, tiêu dùng đem lại doanh số của doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, mua trả góp bất động sản, điện thoại, ti vi, xe máy…đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, trả góp khi mua mỹ phẩm mới diễn ra một vài năm gần đây. Hình thức này như một giải pháp khôn ngoan giúp giải quyết nhu cầu làm đẹp cấp thiết mà vẫn đảm bảo khả năng tài chính cho nhiều chị em. Phụ nữ thường xem xét khía cạnh chất lượng một cách kỹ lưỡng. Đặc biệt, khi dịch vụ Internet banking ra đời, việc chuyển trả góp hàng tháng trở nên đơn giản hơn.

Và Clinic Spa Deaura 89 Nguyễn Đình Thi là một trong những doanh nghiệp tiên phong cho mua trả góp trong lĩnh vực này.

Chính sách bán hàng trả góp của Deaura Spa 89 Nguyễn Đình Thi tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ và mua hàng trả góp với lãi suất 0% trong thời gian từ 12-24 tháng. Bộ sản phẩm Deaura do công ty phân phối gồm 10 sản phẩm kèm theo một máy chăm sóc da cầm tay, và gói trị liệu da mặt chuyên sâu 12 buổi. Trong trường hợp khách hàng thực hiện trị liệu chuyên sâu đều đặn trong 12 tháng sẽ được tặng thêm 3 lần trị liệu chuyên sâu.

Luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường làm đẹp

Luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu

Chính sách tự bán hàng trả chậm

Hình thức bán mỹ phẩm trả góp thông qua các tổ chức tín dụng đã gây nên bất tiện cho khách hàng, dễ xảy ra sai xót và gián tiếp ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

Nhằm đảm bảo việc trao đổi, giao tiếp với khách hàng về các nghĩa vụ hai bên được diễn ra trực tiếp, có giám sát chặt chẽ từ công ty, tránh những sai sót tác nghiệp khi có quá nhiều đơn vị tham gia vào quy trình thanh toán trả chậm. Deaura 89 Nguyễn Đình Thi hứa hẹn sẽ triển khai chính sách bán hàng này trong tương lai gần.

Có thể thấy, Spa DeAura 89 Nguyễn Đình Thi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, tạo mọi điều kiện, chính sách cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ. Các điều kiện này thể hiện thông qua chính sách bán hàng, đổi trả và cam kết với khách hàng.