Đu đủ xanh làm tăng kích thước vòng 1

02 / 11 / 2018

Đu đủ là loại quả giàu chất dinh dưỡng và chất  kích thích làm tăng kích thước vòng 1

Lý do đu đủ xanh có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1:

Trong trái đu đủ đặc biệt là đu đủ xanh có chứa chất protein và lexithin giúp kích thích quá trình sản sinh ra loại Estrogen – là nội tiết tố nữ giúp kích thích vòng 1 đáng kể. Ngoài ra, trong đu đủ xanh còn chứa rất nhiều enzyme cần thiết góp phần làm kích thích việc tiết ra các nội tiết tố nữ làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng. Bên cạnh đó vòng 1 của bạn cũng có thể trở nên mềm mại, săn chắc và có độ đàn hồi bởi chính lượng vitamin có trong đu đủ xanh.

Đu đủ xanh có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng

Hướng dẫn cách làm tăng vòng 1 hiệu quả bằng đu đủ xanh

Chuẩn bị:

Trước khi thực hiện mẹo làm tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ xanh các bạn cần chuẩn bị như sau:

  • 1 quả đu đủ xanh cỡ nhỏ

  • 1 nửa chén sữa tươi ướp lạnh

  • ¼ chén đường

  • Đá viên

Cách thực hiện:

Sau khi đã chuẩn bị xong các nguyên liệu cần thiết, các bạn có thể thực hiện cách làm tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ xanh như sau:

Bước 1: Sơ chế đu đủ xanh bằng cách: cắt đu đủ xanh làm 2 nửa, sau đó gọt sạch vỏ xanh bên ngoài và bỏ hết các hạt đu đủ bên trong quả. Cắt đu đủ xanh đã làm sạch thành những miếng nhỏ.

Bước 2:  Cho đu đủ xanh đã cắt nhỏ với sữa, đường, đá đã chuẩn bị vào máy say sinh tố say nhuyễn. Nên say ở chế độ tốc độ cao trong vòng 1-2 phút.

Bước 3: Cho hỗn hợp nước đu đủ xanh với sữa ra cốc rồi uống.

Sinh tố đu đủ xanh làm tăng kích thước vòng 1

Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên uống nước ép đu đủ xanh với sữa hàng ngày trong khoảng 60 ngày liên tiếp, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi vòng 1 của mình được cải thiện rõ rệt, có thể tăng kích cỡ vòng 1 thêm vài cm đấy.

Bên cạnh việc uống nước ép đu đủ xanh mỗi ngày, bạn cũng có thể đổi gió cho việc sử dụng đu đủ xanh bằng cách nấu đu đủ xanh với sườn lợn hoặc móng lợn, món ăn này cũng có tác dụng kích thích việc sản xuất ra sữa từ đó cũng là cách để gia tăng kích cỡ vòng 1 đáng kể. Và đây cũng chính là món ăn thường xuyên của các mẹ bầu sau sinh thường được áp dụng để tăng lượng sữa cho bé bú hàng ngày.

Chú ý: Bên cạnh việc uống hoặc ăn đu đủ xanh mỗi ngày, các bạn cũng nên kết hợp việc xoa bóp vòng 1 và thực hiện các bài tập có tác động nhiều đến vòng 1 để giúp tăng trưởng lượng hormone có trong núi đôi và góp phần cải thiện vòng 1 cho bạn vô cùng hiệu quả.

Trên đây là mẹo làm tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ xanh. Hy vọng sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích để có thể dễ dàng sở hữu đôi bồng đào to tròn, mềm mại nhưng không kém phần săn chắc gợi cảm. Đặc biệt đối với các cô nàng có vòng 1 “khiêm tốn” chắc chắn đây sẽ là mẹo làm đẹp tự nhiên hữu hiệu nhất có thể giúp các cô nàng tăng thêm vài cm vòng 1 mà không hề tốn nhiều chi phí.