Thông tin giá bán nhà ngõ 111 phố Lâm Hạ Long Biên mới nhất

31 / 08 / 2023

Trong thị trường bất động sản tại phố Lâm Hạ quận Long Biên hiện nay, khu vực ngõ 111 đang thu hút sự quan tâm của khá nhiều khách hàng. Với vị trí thuận lợi, tiện ích đa dạng, mua bán nhà ngõ 111 phố Lâm Hạ sẽ mang đến không gian sống đầy đủ và tiện nghi, thỏa mãn nhu cầu của cả gia đình.

Đặc điểm không gian khu vực bán nhà ngõ 111 phố Lâm Hạ

Một điểm thuận tiện của ngõ 111 Lâm Hạ là có đường đi thẳng và thông thoáng, nối liền hai tuyến phố quan trọng trong quận là Lâm Hạ và Hoàng Minh Đạo. Trong ngõ cũng có nhiều đoạn ngách nhỏ, tạo môi trường sinh sống với nhiều các dân cư hơn tại đây. Không những vậy, ngõ 111 Lâm Hạ Long Biên còn thông sang khu ngõ 135 Hoàng Như Tiếp, tạo thành một hệ thống giao thông thuận tiện giữa ba tuyến phố Lâm Hạ, Hoàng Như Tiếp và Hoàng Minh Đạo.

Với không gian rộng rãi ở trong khu vực bán nhà ngõ 111 phố Lâm Hạ hiện nay, các ô tô có thể dễ dàng di chuyển bên trong ngõ. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà bán trong ngõ rộng, ô tô đi vào nhà được thì các căn nhà bán tại ngõ 111 Lâm Hạ sẽ là lựa chọn đáng xem xét.

ban-nha-ngo-111-lam-ha-1

Trong khu vực bán nhà ngõ 111 phố Lâm Hạ, ô tô có thể di chuyển dễ dàng

Thông tin về giá bán nhà ngõ 111 phố Lâm Hạ chính chủ

Mua bán nhà ở ngõ 111 Lân Hạ hiện đang được phân thành hai phân khúc giá bao gồm các nhà bán ngoài mặt ngõ và các căn nhà bán bên trong ngách.

Những căn nhà ở mặt ngõ 111 Lâm Hạ có giá bán trung bình dao động khoảng 300 triệu đồng/m2. Đây là các nhà bán có giá cao nhất ở trong ngõ, cho thấy sự thuận tiện và vị trí thuận lợi nổi bật của những căn nhà này so với các bất động sản khác. Với việc nằm trên mặt ngõ thông thoáng kết nối thẳng với hai tuyến phố chính, việc này tạo điều kiện giao thông thuận lợi dành cho các gia đình. Bên cạnh đó, khi mua bán nhà ngõ 111 Lâm Hạ chính chủ cũng sẽ mở ra cơ hội kinh doanh khu vực khá ổn định. Nhà Phố Net gợi ý bạn có thể mở quán cafe, nhà hàng hoặc trung tâm đào tạo… nhờ lợi thế vị trí và không gian của các ngôi nhà này.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những ngôi nhà bán có giá “mềm” hơn thì có thể cân nhắc đến các nhà nằm ở trong ngách của ngõ 111 Lâm Hạ. Mức giá bán của những ngôi nhà này sẽ thấp hơn đáng kể, chỉ khoảng 70-190 triệu đồng/m2. Trong đó, thì với một số ngôi nhà cấp 4 giá bán sẽ từ 70-85 triệu đồng/m2, còn những ngôi nhà mới xây/ nhà được xây dựng chắc chắn thì giá sẽ là 170-190 triệu đồng/m2. Các nhà bán ở trong ngách này ô tô vẫn có thể di chuyển vào gần nhà được (ở một số khu vực ngách) nên đây sẽ là một lựa chọn nhà bán kinh tế hơn cho bạn tại thị trường bán nhà Lâm Hạ chính chủ.

ban-nha-ngo-111-lam-ha-2

Mua bán nhà ngõ 111 phố Lâm Hạ chính chủ có thể kết hợp để ở và kinh doanh

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 111 phố Lâm Hạ hiện nay

Sự tiện nghi khi lựa chọn mua nhà tại ngõ 111 Lâm Hạ là điểm thu hút nhiều khách hàng hiện nay. Bạn sẽ có đa dạng các lựa chọn về dịch vụ và vui chơi ăn uống khác nhau ở ngay gần nhà.

  • Đối với mua sắm và các hoạt động hàng ngày, khu vực này cũng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của bạn với Siêu thị Intimex Nguyễn Văn Cừ, Chợ Lâm Du và cửa hàng WinMart+ Hoàng Như Tiếp…
  • Gần vị trí ngõ 111 Lâm Hạ có nhiều trường học phổ thông, mang đến sự thuận tiện cho việc giáo dục của con em gia đình. Các trường như Trường mầm non Hoa Thủy Tinh, Trường Tiểu học Ngọc Lâm, Trường THCS Bồ Đề, Trường THPT Vạn Xuân và Trường Quốc tế Wellspring đều nằm ngay gần nhà, tạo điều kiện tốt cho sự phát triển học tập của trẻ em
  • Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh nằm cách với vị trí bán nhà ngõ 111 phố Lâm Hạ khoảng 2 phút đi xe, tiện lợi cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình
  • Có công viên Bồ Đề Xanh nằm cách khoảng 200m để bạn có thể đi dạo, chạy bộ và thư giãn trong không gian mát mẻ và thoải mái

Với môi trường sống thuận tiện, tiện ích sinh hoạt đa dạng và cơ hội kinh doanh phát triển ổn định, khu vực bán nhà ngõ 111 phố Lâm Hạ không chỉ đảm bảo cho bạn không gian an cư thoải mái mà còn cả là lựa chọn để đầu tư tốt tại quận Long Biên.

Ngoài khu vực ngõ 111 hiện nay thì các thông tin về ngõ 27 Lâm Hạ cũng được thị trường quan tâm và chú ý tới. Mua bán nhà ngõ 27 Lâm Hạ là một ngõ thông có đường đi rộng rãi, hơn nữa giá bán nhà cũng rất dễ tiếp cận khi chỉ dao động từ 170 triệu đồng/m2. Xem thêm các đặc điểm chi tiết về khu vực ngõ 27 Lâm Hạ tại bài viết dưới đây:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-27-lam-ha-long-bien-ha-noi/