Góc tâm sự phụ nữ

26 / 11 / 2018

Với chị em phụ nữ, khi có chuyện buồn gì chỉ muốn có một góc tâm sự phụ nữ để có thể lên đó chia sẻ, nhận được sự cảm thông từ chị em khác. Quả thật như vậy sẽ làm cho con người ta cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Những góc tâm sự phụ nữ được mở ra thành từng nhóm nhỏ, thành viên tham gia đủ mọi lứa tuổi, mỗi người đều có những hoàn cảnh khác nhau không ai giống ai cả. Mới hôm trước tôi lên góc tâm sự phụ nữ đọc được một chia sẻ của chị B. chị đã rất buồn khi chia sẻ câu chuyện của bản thân mình.
Chị từ trước đến nay bản tính rất vô tư, không hề suy nghĩa quá nhiều có lẽ bởi thế mà cho đến bây giờ chị mới phát hiện ra chuyện “tầy đình” này.

Đọc những chia sẻ trên góc tâm sự phụ nữ mà nhiều bà mẹ không khỏi bức xúc thay cho chị, sự việc như thế này. Chị vào chồng yêu nhau được 2 năm thì cưới, giờ đã được 3 năm nhưng vẫn chưa có con, đó chính là kế hoạch mà chị vạch ra là sau khi cưới 5 năm rồi mới có con để tận hưởng hết những tháng ngày son rỗi, lúc đầu anh đồng ý nhưng không nghĩ là chị sẽ làm điều đó thật. Sau khi cưới được 2 năm không thấy chị nói gì đến chuyện con cái anh mới bắt đầu sốt ruôt gia đình gây sức ép nên anh giục chị có con. Nhưng lúc đó công việc của chị mới bắt đầu sợ có con ảnh hưởng đến công việc nên chị không sinh con. Với cả cả chị và chồng đều là những người thành đạt, chị cảm thấy mãn nguyện về điều đó nên cảm giác đã làm chị có cảm giác ngại có con. Và đây có lẽ là nguyên nhân để anh đi tìm nguồn vui khác.

Chia sẻ trên góc tâm sự phụ nữ chị cho biết, gần nhà chị có một chị sống độc thân, nghe kể là chồng chị ấy qua đời khi 2 người cưới nhau được khoảng 2 tháng từ đó đến nay chị chỉ sống 1 mình. Một hôm đường ống nước hỏng chị ấy nhờ chồng chị sang sửa hộ chắc có lẽ từ đó 2 người mới nảy sinh tình cảm. Còn chị không hay biết gì cứ đinh ninh sau 5 năm sẽ có con nên lao vào làm việc mà quên mất chồng. Bẵng đi một thời gian chị thấy chị hàng xóm sinh con chuyện đó thật tế nhị nên chị cũng không dám hỏi, cứ như thế thời gian dần trôi đi đứa bé ngày nào đã 2 tuổi và  vợ chồng chị cũng tròn 5 năm cưới nhau, anh cũng không nhắc chị chuyện sinh con nữa nên chị cũng bắt đầu lên kế hoạch có con.

Vô tinh vài lần chị bắt gặp chồng chị chơi với con chị hàng hóm, người ta đi qua ai cũng khen sao bé giống bố thế, giống như khuôn đúc, lúc đó chị mới giật mình nhìn lại, hình như anh đã giấu chị chuyện gì. Tối hôm đó chị thử liều bắt thóp chồng và cái sự thật phũ phàng đó đúng là sự thật anh còn nói thẳng với chị là đó là con anh và anh không định giấu. Chị đã thẫn thờ và rất đau khổ khi nhận ra sự vô tâm của mình.
Đây chỉ là một trong vô vàn những câu truyện trên góc tâm sự phụ nữ, chị em hãy chia sẻ những nỗi buồn của mình để được thông cảm và cảm thông nhé.