Hướng dẫn chị em cách chăm sóc da vùng kín hiệu quả

05 / 05 / 2019

Theo thời gian da vùng kín của chị em cũng sẽ dần bị lão hóa kém săn chắc và biến đổi màu sắc. Để cải thiện tình trạng trên chị em cần có một chế độ chăm sóc sao cho phù hợp. Chăm sóc da vùng kín thế nào cho hiệu quả? Một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp chị em giải đáp vấn đề này chi tiết nhất.

Chăm sóc da vùng kín hiệu quả

Chăm sóc da vùng kín hiệu quả

 

  1. Tại sao cần chăm sóc da vùng kín

Nhiều chị em thường lơ là việc chăm sóc da vùng kín. Đây là một sai lầm cực kì nghiêm trọng. Để da vùng kín luôn được sạch sẽ, khỏe mạnh, tăng cảm giác yêu thì bạn cần phải có một chế độ chăm sóc cụ thể. Tùy theo thể trạng của mỗi chị em mà vùng da kín sẽ có sự khác biệt cơ bản nhất.

Đa số, kết cấu da vùng kín thường đậm hơn so với những vùng da khác, đặc biệt là khi chị em đã bước sang độ tuổi tiền mãn kinh. Việc chăm sóc da vùng kín là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục của chị em, do đó, không thể coi  thường vấn đề này được.

  1. Chăm sóc da vùng kín thế nào cho hiệu quả

Nhiều chị em không có kiến thức trong chăm sóc da vùng kín thì có thể tham khảo một số lưu ý sau đây.

  • Bảo vệ độ cân bằng PH ở vùng da kín: Bình thường độ ph của vùng da kín sẽ là 4,5 nhưng nếu có tác động thì độ ph này sẽ có sự dịch chuyển nhất định khiến cho các vi sinh vật có cơ hội xâm nhập và nhiễm trùng. Vì vậy bạn cần phải giữ cân bằng độ ph cho da vùng kín thật tốt để da được khỏe mạnh nhất.
  • Vệ sinh da vùng kín hàng ngày: Chắc chắn rồi, bạn không được lơ là việc làm sạch da vùng kín mỗi ngày. Da vùng kín thường dễ bị có mùi do đó bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của các sản phẩm làm sạch chuyên sâu để da được làm sạch sâu nhất. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều dung dịch làm sạch vùng kín, bạn có thể tham khảo tìm mua tại các nhà thuốc để đảm bảo an toàn nhất nhé.
  • Quan hệ lành mạnh. Việc quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng tới da của vùng kín nên bạn cần phải có một chế độ quan hệ thật lành mạnh để tránh tình trạng lây nhiễm bệnh xã hội cho da vùng kín.
Chăm sóc da vùng kín như thế nào

Chăm sóc da vùng kín như thế nào?

Chăm sóc da vùng kín là vấn đề quan trọng mà mỗi chị em phụ nữ cần phải quan tâm. Cần biết cách chăm sóc da vùng kín thật đúng phương pháp. Nếu chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết phía trên của chúng tôi nhé.