Làm thế nào để làm sạch khuôn mặt của bạn ở nhà

23 / 08 / 2019

Rất ít bước và các thành phần để làm sạch da tại nhà cho bản thân con gái

Mỗi ngày trên da của chúng ta tích lũy các chất bẩn, các tế bào chết và các chất độc do sương khói và căng thẳng trong cuộc sống bận rộn của chúng ta. Việc làm sạch khuôn mặt là một cử chỉ rất quan trọng của tình yêu để làm như vậy bạn sẽ tránh sự xuất hiện của mụn đầu đen , nếp nhăn và khô do chăm sóc của lớp biểu bì kém.

Bạn có thể làm điều này ngay cả ở nhà , với sự giúp đỡ của các thành phần đơn giản sẵn có và sự kiên nhẫn một chút. Hãy xem làm thế nào để làm cho nó ngay bây giờ!

Bicarbonate

Để làm sạch da sâu thì cần phải mở lỗ chân lông một cách tự nhiên. Để làm điều này, phải mất một chảo nước và có nó đun sôi, đổ bên trong hai muỗng cà phê bicarbonate và ponici trên mặt tại một khoảng cách tối thiểu 15-20 cm. Tự giúp mình bằng vải hoặc khăn trên mặt, để tăng hành động mà không để hơi nước bay nhanh.
Sau đó, sau 15 phút, chọn một cách tự nhiên để loại bỏ tế bào chết. Bạn có thể tái tạo nhũ Mật ong đường mía, hoặc nếu bạn có làn da rất nhạy cảm, đỏ ửng dễ dàng, lựa chọn mật ong nhũ hoá với nước và baking soda. Massage hỗn hợp trên da với các chuyển động nhẹ nhàng, tập trung vào các vùng như mũi, trán và cằm. Sau đó rửa sạch mọi thứ bằng nước ấm.

Mặt nạ trang điểm

Điều quan trọng là sử dụng một mặt nạ nuôi dưỡng, ngay sau khi tẩy tế bào chết, để phục hồi lại làn da. Chọn mặt nạ này phù hợp theo với làn da của bạn: nếu bạn có da nhờn, bạn thích các thành phần như mật ong (tốt cho mụn trứng cá), chanh và đất sét (làm se, để đóng các lỗ chân lông giãn nở). Đối với một hành động làm tăng cường độ ẩm, giảm bơ thành bột; nếu thay vào đó bạn đã nhấn mạnh nó và thấy hiệu quả, tiến hành với chanh và dưa chuột. Bạn có cảm thấy da bị căng ra và  nếu có bạn có làn da rất nhạy cảm ? Chọn gel nha đam pha với hoa cúc.

Để nguyên trong ít nhất 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Thuốc bổ

Tăng cường và giữ ẩm, nó được sử dụng để đóng lỗ chân lông sau khi xông hơi. Bạn có muốn nghỉ ngơi thư giãn không? Chuẩn bị một trà xanh hoặc bạc hà, uống cốc nước nóng để thư giãn, để nguội sau đó để áp dụng nó với một miếng bông trên mặt.

Kem

Cuối cùng, nếu bạn đã làm sạch mặt vào buổi tối, hãy chọn một chất làm ẩm rất nhiều để áp dụng lên mặt và cổ của bạn trước khi đi ngủ với một massage mạnh nhưng thư giãn hoặc kết hợp nhẹ hơn cho ban ngày.

Phải làm gì ngay sau khi làm sạch da

Nên tránh ánh nắng trực tiếp để tránh kích thích da điều trị, đeo khẩu hoặc các dụng cụ hỗ trợ và che chắn khuôn mặt nếu trời lạnh: tốt hơn để che khuôn mặt của mình với một chiếc khăn nếu bạn cần phải nhận ra. Nếu bạn đang ở nhà, thay vào đó, dành riêng cho một trò chơi thư giãn: lấy một tấm gương và làm cho tất cả các khuôn mặt vui vẻ nhất mà bạn có thể tưởng tượng! Hoạt hình này chứng tỏ là một môn thể dục dụng cụ mặt tuyệt vời, và tại sao không, hãy post một số ảnh hài hước vui nhộn lên trên các trang mạng xã hội trong khi bạn thực hiện!