Mặt nạ dâu tây trắng da tự nhiên

08 / 03 / 2019

Mùa hè là khoảng thời gian da mặt bạn thường bị tổn thương nhiều nhất bới các tác nhân bên ngoài nhất là ánh nắng mặt trời. Nhưng bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút/ngày để áp dụng tuyệt chiêu chăm sóc da ngày hè bằng sữa chua và dâu tây mà lamdeppro.com chia sẻ, chắc chắn bạn vẫn sẽ có làn da căng mịn và tươi sáng,

Bạn cần chuẩn bị 4-5 trái dâu tây chín không bị dập và còn tươi. 2 muỗng cà phê sữa chua và 1 muỗng cà phê mật ong cho chiếc mặt nạ trắng da tự nhiên này.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Rửa những quả dâu tây vào nước ấm. Sau đó lau khô chúng bằng một mảnh vải sạch nhẹ nhàng.

Bước 2: Cho những quả dâu tây chuẩn bị cho mặt nạ dưỡng da tự nhiên đã được rửa sạch và lau khô vào trong một cái bát nhỏ và nghiền nát chúng. Bạn cũng có thể dùng thìa hoặc cho dâu tây vào máy xay sinh tố.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Bước 3: Bạn cho sữa chua và mật ong vào trộn đều thành một hỗn hợp mịn màng và sền sệt.

Bước 4: Thoa mặt nạ lên mặt và phần cổ. Cẩn thận tránh xa vùng mắt vì mặt nạ dâu tây sữa chua mật ong có thể khiến mắt bị kích ứng do dâu tây có chứa một vài loại axit.

Bước 5: Để mặt nạ dưỡng da tự nhiên dâu tây lưu lại trên khuôn mặt trong khoảng 10-25 phút, cho dưỡng chất đủ thời gian thẩm thấu qua da.

Bước 6: Rửa sạch mặt nạ dâu tây sữa chua mật ong khỏi mặt bằng nước ấm. Có thể dùng khăn bông mềm thấm cho chúng khô tự nhiên.

Bước 7: Sau khi thực hiện cách làm mặt nạ trắng da tự nhiên, bạn đừng quên thoa kem dưỡng ẩm cho khuôn mặt nhé!