Mẫu nail họa tiết vũ công ballet độc đáo

04 / 03 / 2019

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một mẫu nail đẹp – độc – lạ? Hãy thử ngay cách vẽ móng tay đẹp dễ thương và mới lạ với họa tiết vũ công ballet dưới đây ngay và luôn nhé!

Nội dung chi tiết

Nguyên liệu

Vũ công ballet xinh đẹp là thần tượng của nhiều cô gái từ khi còn bé xíu. Từ hình ảnh này, Lamdeppro.com sẽ mách bạn cách vẽ nail mới lạ và dễ thương với hoa tiết vũ công ballet nhé.

Nào cùng chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Chuẩn bị:

– Lọ sơn vẽ móng màu đen

– Sơn bóng không màu

– Sơn màu hồng

– Cọ vẽ

Cách làm:

  1. Cắt tỉa móng theo hình dáng yêu thích, rửa sạch là lau khô tay. Sơn toàn bộ bề mặt móng bằng màu hồng tươi sáng. Bạn nên sơn hai lớp cho lớp sơn đều màu. Rồi dùng sơn màu đen chấm khéo léo 4 chấm bi nhỏ thẳng hàng lên các ngón: trỏ, áp út và ngón út như hình minh họa.

  1. Trên ngón giữa, bạn vẽ phần đầu của vũ công giống như họa tiết con lật đật nhỏ xíu ở góc dưới, chính giữa móng tay.
  2. Dùng cọ vẽ thêm phần thân là hình tam giác như hình minh họa.
  3. Tiếp tục hoàn thiện phần váy và chân của vũ công bằng màu sơn đen. Chú ý dùng cọ vẽ thật khéo léo tránh gây lem ra khoảng sơn hồng sẽ không tạo thành hình vũ công.
  4. Cuối cùng, thêm hai nét vẽ hình đôi bàn tay giơ lên cao như đang múa và phủ sơn bóng không màu lên trên. Thực hiện tương tự cách vẽ họa tiết vũ công lên móng tay cái bạn nhé! Bạn hãy chú ý, chỉ nên vẽ họa tiết này trên 1-2 móng tay để không bị rối mắt. Các móng còn lại trang trí bằng họa tiết chấm bi.

Thành phần: 

Đợi sơn khô là bạn đã có bộ nail xinh xắn và độc lạ với họa tiết vũ công ballet rồi. Tùy sở thích và sự sáng tạo. bạn hãy lựa chọn những màu sơn yêu thích của mình để tô lên những ngón tay xinh nhé!

Với mẫu nail đẹp này, bạn hãy kết hợp những chiếc váy dịu dàng hay những trang phục năng động cho buổi đi chơi cùng bạn bè đấy