Mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà sổ đỏ chính chủ

10 / 01 / 2023

Sở hữu vị trí trung tâm cùng với vô vàn ưu điểm, tiện ích, thị trường mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà đang dần khởi sắc với số lượng khách hàng giao dịch lớn. Thông qua bài viết dưới đây, thông tin tổng quan về thị trường này sẽ được Nhaphonet.vn tổng hợp lại.

Thông tin chung về vị trí mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà

Với những ưu thế vượt trội về vị trí, mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà luôn được khách hàng săn đón. Ngõ 198 Thái Hà có nhiều ngách nhỏ, mặt ngõ rộng ô tô đi vào, ngõ tương đối sâu. Mua bán nhà tại ngõ 198 Thái Hà có ưu thế ngõ thông sang nhiều hướng, di chuyển sang các tuyến đường khác cùng quận Đống Đa nhanh chóng. Ngõ thông sang ngõ 178 cùng tuyến đường và ngõ 183 phố Đặng Tiến Đông. Ngoài ra, ngõ 198 Thái Hà có ưu thể gần nhiều trục đường trung tâm khác tại quận như Yên Lãng, Tây Sơn, Chùa Bộc. Với khoảng cách 350m, bạn có thể dễ dàng đi tới ga tàu điện trên cao tại phố Thái Hà.

ban-nha-ngo-198-thai-ha-min

Mua bán nhà tại ngõ 198 Thái Hà có ưu thế ngõ thông sang nhiều hướng

Mức giá mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà

Dưới đây là bảng giá mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà dành cho các khách hàng đang quan tâm tới thị trường này.

Phân loại Phân khúc 1 Phân khúc 2
Đặc điểm Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Mức giá ~ 130 triệu đồng/m2 ~ 100 triệu đồng/m2

Lưu ý, bảng giá trên là tham khảo thị trường của Nhaphonet.vn. Trên thực tế, mức giá này có thể thay đổi bởi nhiều yếu tố như tình trạng nhà, giấy tờ pháp lý, diện tích,… Nhìn chung, mức giá mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà không quá cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nhóm khách hàng.

  • Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ: Mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà phân khúc này có đặc điểm mặt ngõ rộng rãi, ô tô vào được, đi lại dễ dàng, giá khoảng 130 triệu đồng cho 1m2.
  • Phân khúc 2 – Nhà trong ngách: Các căn nhà ở đây sẽ có mặt ngõ hẹp hơn, không vừa ô tô mà chỉ vừa ba gác, giá khoảng 100 triệu đồng cho 1m2.

Mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà phân khúc 1

Trên mặt bằng chung tại thị trường mua bán nhà riêng phố Thái Hà Đống Đa thì sở hữu một căn nhà ở vị trí trung tâm cũng như mặt ngõ rộng rãi thì mức giá khoảng 130 triệu đồng/m2 là vô cùng hợp lý. Trong khi đó, một số con ngõ hot sẽ có mức giá lên tới khoảng 200 – 250 triệu đồng/m2.
Là một con ngõ rộng rãi vừa ô tô, mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà có thể đem lại khả năng kinh doanh. Khách hàng đam mê kinh doanh có thể cân nhắc đầu tư bất động sản tại thị trường này.

Mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà phân khúc 2

Các căn nhà ở phân khúc 2 có mặt ngõ hẹp, không phù hợp để kinh doanh nên mức giá rẻ hơn so với mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà phân khúc 1. Các căn nhà trong ngách sẽ chỉ có giá khoảng 100 triệu đồng/m2, ngõ vừa ba gác. Đây là một mức giá rất hợp lý, thích hợp với các hộ gia đình với nhiều khả năng tài chính, vị trí đắc địa và tiện ích đa dạng.

ban-nha-ngo-198-thai-ha-6-min

Mức giá bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà không quá cao

Mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà cung cấp nhiều lợi ích

Khi mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà, sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

  • Trường học các cấp tập trung quanh ngõ như Trường Tiểu học Quang Trung, Trường THCS Tam Khương, Đại học Công Đoàn,…
  • Chỉ với vài trăm mét, bạn có thể đi ra mặt phố Thái Hà hoặc tuyến phố Chùa Bộc. Đây là hai con phố kinh doanh đa dạng, sầm uất nhất nhì thành phố Hà Nội. Các mặt hàng đa dạng từ đồ công nghệ cho tới thời trang, giá cả nhiều mức để bạn thỏa sức lựa chọn. Trong đó khu vực mua bán nhà ở phố Chùa Bộc Đống Đa là thị trường luôn được săn đón vì tiềm năng kinh doanh lớn
  • Gần ngõ có Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hồ Thành Công, Hồ Đống Đa, Tòa nhà Lotte,… Đây là những địa điểm vui chơi giải trí rất gần ngõ, chỉ mất từ 5 phút đi xe.
  • Bạn có thể nhanh chóng sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại các bệnh viện như Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp 2, Bệnh viện Đa khoa Đống Đa,… khoảng cách chỉ vài trăm mét.
ban-nha-ngo-198-thai-ha-5-min

Mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà cung cấp nhiều lợi ích

Mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà có khả năng kinh doanh

Hiện nay, các hoạt động kinh doanh tại ngõ 198 Thái Hà không quá sôi nổi. Tuy nhiên, mặt ngõ thoáng nên bạn có thể cân nhắc một số loại hình sau:

  • Kinh doanh nhỏ như quán ăn, tiệm nail, spa cắt tóc gội đầu,… Hoặc cho các chủ kinh doanh thuê mặt bằng.
  • Cho sinh viên thuê trọ. Ngõ gần nhiều trường đại học lớn như Đại học Thủy Lợi, Đại học Công đoàn,…

Thông tin tổng quan nhất về thị trường mua bán nhà tại ngõ 198 phố Thái Hà đã được tổng hợp lại trong bài viết trên. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn để được giải đáp sớm nhất.