Nâng cơ bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

24 / 07 / 2019

Công nghệ trẻ hóa làn da, nâng cơ ngày càng đa dạng trên thị trường. Mỗi công nghệ đều có những tính năng nổi bật để đặc trị các vấn đề của da. Bài viết dưới đây xin cung cấp thêm một số thông tin để bạn đọc có câu trả lời cho câu hỏi nâng cơ bằng phương pháp nào tốt nhất.

Nâng cơ bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

Nâng cơ bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

Nâng cơ mặt có tác dụng gì?

Nâng cơ mặt là công nghệ thẩm mỹ hiện đại tái tạo lại da, xóa bỏ các nếp nhăn, vùng da chảy xệ trả lại cho bạn làn da căng mịn. Đồng thời, kích thích việc sản sinh Collagen để duy trì hiệu quả trong nhiều năm.

Sau khi sử dụng công nghệ nâng cơ mặt trẻ hóa làn da bạn sẽ cảm nhận rõ ràng các thay đổi trên khuôn mặt, da căng hơn, đều màu hơn, nếp nhăn mờ đi, các dấu hiệu lão hóa, chảy xệ mất dần và các đường nét của khuôn mặt được định hình rõ nét hơn.

Nâng cơ mặt bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

Có nhiều phương pháp nâng cơ mặt hiện nay

Có nhiều phương pháp nâng cơ mặt hiện nay

Nâng cơ mặt hiện nay phổ biến hai cách thức là nâng cơ mặt phẫu thuật và nâng cơ mặt không phẫu thuật. Các phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng, cụ thể như:

Nâng cơ mặt bằng phương pháp phẫu thuật

Đây là phương pháp cho kết quả nhanh chóng nhất và loại bỏ tối đa các dấu hiệu của việc lão hóa da, kéo căng da, nâng cơ mặt, tạo đường nét gương mặt, loại bỏ mỡ thừa và chống chảy xệ hiệu quả.

Tuy nhiên, phương pháp này cần có chi phí nhiều, và phải thực hiện bởi các chuyên gia uy tín không sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc xảy ra trên gương mặt. Ngoài ra, đây là biện pháp dùng dao kéo can thiện sâu vào da gây tổn thương nên cần thời gian nghỉ ngơi để phục hồi lại sức khỏe.

Tiêm Filler để nâng cơ mặt

Đây là biện pháp có chi phí rẻ, không cần phẫu thuật, chất filler có tính năng tự đào thải ra ngoài nên ít gây ra các phản ứng phụ. Tuy nhiên, vì tự tiêu tan nên thời gian duy trì không được cao, chỉ dao động từ 6 – 12 tháng. Đồng thời, biện pháp này chỉ thích hợp với những trường hợp lão hóa nhẹ.

Căng da bằng công nghệ Hifu, Thermage, Ultherapy

Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại có hiệu quả cao trong việc nâng cơ, chống chảy xệ, mờ thâm nám và định dạng lại vẻ đẹp cho khuôn mặt. Biện pháp này không cần phẫu thuật, không đau đơn, không cần kiêng kem sau điều trị. Cách thức tác động chung là dùng tần sóng siêu âm tác động vào sâu tưng tế bào da kích thích sản sinh, hàn gắn Collagen từ đó duy trì kết quả trong nhiều năm.

Tuy nhiên, cách thức này cũng có hạn chế là đối với những trường hợp lão hóa nặng, chảy xệ nhiều thì khó có thể phục hồi, cải thiện.

Căng da bằng chỉ

Đây cũng là biện pháp không cần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ và cho hiệu quả tương đối tốt. Các bác sỹ tiền hành cấy chỉ vàng hoặc chỉ collagen vào da để tạo khung nâng đỡ toàn bộ hệ thống da, chống chảy xệ, định dạng các đường nét của khuông mặt. Tuy nhiên công nghệ này cũng có giá tương đối cao.

Mong rằng với một số thông tin nêu trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nâng cơ bằng phương pháp nào tốt nhất.

Xem thêm tại: https://deptuoi30.com/review-may-nang-co-mat-nuskin-co-tot-khong-gia-bao-nhieu/