Nhện bò vào người là điềm gì? Giải mã chi tiết theo phong thủy 

02 / 01 / 2024

Khi thấy con nhện bò vào người mình sẽ khiến một số người cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Tuy nhiên, khi con nhện bò trong người mình cũng sẽ ẩn chứa một số ý nghĩa điềm báo trong tương lai. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải mã chi tiết khi nhện bò vào người là điềm gì theo yếu tố phong thủy. 

Nhện bò vào người là điềm tốt hay xấu? 

Theo quan niệm dân gian, nhện là loài vật mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Nhện được coi là biểu tượng của sự kiên nhẫn, cần cù, sáng tạo và trí tuệ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhện bò vào người cũng có thể là điềm báo không may mắn. Theo phong thủy, nhện bò vào người thường là điềm báo của những điều sau:

 • Bị người yêu cắm sừng: Nếu nhện bò lên người bạn, đặc biệt là vào vùng ngực, cổ hoặc mặt, thì đó có thể là điềm báo bạn đang bị người yêu lừa dối hoặc phản bội.
 • Sức khỏe bị xuống dốc: Nhện bò vào người cũng có thể là điềm báo sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Bạn nên chú ý theo dõi sức khỏe của bản thân và đi khám bệnh ngay khi có dấu hiệu bất thường.
 • Cuộc sống khó khăn, làm ăn không thuận lợi: Nếu nhện bò vào nhà bạn, thì đó có thể là điềm báo bạn sắp gặp khó khăn trong cuộc sống hoặc công việc. Bạn nên cẩn thận trong mọi việc và đề phòng những rủi ro có thể xảy ra.
 • Trong trường hợp có xuất hiện trong nhà và bạn băn khoăn mạng nhện trong nhà tốt hay xấu thì đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn.
theo-quan-niem-dan-gian-nhen-bo-vao-nguoi-la-diem-bao-khong-may-man 

Theo quan niệm dân gian, nhện bò vào người là điềm báo không may mắn

Giải mã chi tiết khi con nhện bò vào người 

Theo phong thủy, nhện bò vào nhà cũng là điềm báo. Nếu nhện bò vào nhà ở vị trí tốt thì là điềm báo tốt lành, báo hiệu bạn sắp có tin vui. Tuy nhiên, nếu nhện bò vào nhà ở vị trí xấu thì là điềm báo xấu, báo hiệu bạn có thể gặp rắc rối. Tuy nhiên, điềm báo này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào màu sắc và vị trí mà nhện bò:

 • Nhện đen bò vào người: Đây là điềm báo xấu, báo hiệu bạn sắp gặp phải những khó khăn, rắc rối trong cuộc sống. Bạn nên cẩn thận trong mọi việc và đề phòng những kẻ tiểu nhân.
 • Nhện vàng bò vào người: Đây là điềm báo may mắn, báo hiệu bạn sắp gặp được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Bạn có thể gặp được người bạn đời lý tưởng, thăng tiến trong công việc hoặc trúng số độc đắc.
 • Nhện bò vào vùng đầu: Đây là điềm báo bạn sắp gặp được nhiều cơ hội tốt trong học tập hoặc công việc. Bạn có thể đạt được thành công rực rỡ trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.
 • Nhện bò vào vùng ngực: Đây là điềm báo bạn sắp gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Bạn có thể gặp được người yêu lý tưởng, thăng tiến trong công việc hoặc trúng số độc đắc.
 • Nhện bò vào vùng bụng: Đây là điềm báo bạn sắp gặp được tin vui trong gia đình. Bạn có thể được đón thêm thành viên mới hoặc nhận được tin vui từ người thân, bạn bè.
 • Nhện bò vào vùng chân: Đây là điềm báo bạn sắp gặp được cơ hội đi du lịch hoặc khám phá những vùng đất mới. Bạn có thể có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.
khi-nhen-bo-vao-nguoi-can-phai-can-than-cac-moi-quan-he-xung-quanh 

Khi nhện bò vào người cần phải cẩn thận các mối quan hệ xung quanh

Cách hóa giải điềm xấu khi nhện bò vào người

Nếu bạn thấy nhện bò vào người, hãy bình tĩnh và nhẹ nhàng xua đuổi chúng ra ngoài. Bên cạnh đó, việc nhện bò vào nhà là điềm gì còn tùy thuộc vào màu sắc của từng loại nhện. Bạn không nên giết nhện, vì điều này có thể khiến điềm xấu trở nên nặng nề hơn. Vì vậy, hãy áp dụng một số cách hóa giải khi gặp phải điềm xấu như sau:

 • Thả nhện ra ngoài: Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để hóa giải điềm xấu. Bạn nên thả nhện ra ngoài một cách nhẹ nhàng, tránh làm chúng bị tổn thương.
 • Đốt vía: Bạn có thể đốt vía bằng giấy vàng hoặc lá trầu không để xua đuổi những điều xui xẻo.
 • Đeo trang sức phong thủy: Bạn có thể đeo những món trang sức phong thủy như vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền để thu hút may mắn và bảo vệ bản thân khỏi những điều xấu.
 • Đốt trầm hương hoặc đốt nhang: Trầm hương và nhang có tác dụng thanh lọc không khí, xua đuổi tà khí. 
 • Treo chuông gió: Chuông gió có tác dụng xua đuổi tà khí và mang lại may mắn.
 • Đặt cây xanh trong nhà: Cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí và mang lại năng lượng tích cực.
huong-dan-cach-hoa-giai-khi-nhen-bo-vao-nguoi 

Hướng dẫn cách hóa giải khi nhện bò vào người

Tổng kết 

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn giải mã điềm báo nhện bò vào người là gì và những cách hóa giải khi nhện bò vào người. Những thông tin trên mang tính chất tham khảo để giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn khi chúng bò trên người mình nên bạn có thể linh hoạt khi xảy ra hiện tượng trên nhé.