Những mẹo nhỏ thông minh giúp nàng xinh đẹp hơn mỗi ngày

02 / 11 / 2018

Nâng niu chăm sóc làn da

Sở hữu một làn da trắng hồng, sáng mịn luôn là điều khiến bạn tự tin hơn khi đứng trước người khác. Chính vì thế hãy cố gắng chăm sóc da môi ngày để làn da luôn được khỏe mạnh và trắng, sáng các bạn nhé.

  • Nên  lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn: Chú ý rửa mặt thường xuyên 2 lần/ngày vào buồi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước đi ngủ để tạo độ thông thoáng và loại bỏ các lớp dầu nhờn, bụi bẩn trên da, giúp da dễ dàng hấp thu các dưỡng chất từ kem dưỡng.

  • Nên bôi kem dưỡng ẩm cho da: chọn loại kem dưỡng có chỉ số chống năng SPF vào ban ngày để tránh các tác hại của ánh nắng mặt trời chiếu vào làm lão hóa da, khiến da khô ráp hoặc có thể gây ung thư da.

  • Nên bôi kem dưỡng ẩm toàn thân và dưỡng tay chuyên dụng: vì khi bạn ngồi làm việc trong môi trường điều hòa cả ngày sẽ khiến da bạn bị mất nước. Chính vì thế hãy nâng niu làn da của bạn bằng cách chăm chỉ bôi kem dưỡng ẩm cho da để da luôn được sáng và khỏe mạnh.

Chăm sóc da hàng ngày để giúp da luôn khỏe mạnh, và sáng mịn.

Thay đổi kiểu tóc phù hợp

Thay đổi kiểu tóc để làm mình trở nên mới lạ hơn cũng là một trong những mẹo thông minh khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày. Bạn