Sử dụng kem dưỡng da Rosa chính hãng để bảo vệ làn da nhạy cảm

01 / 04 / 2019

Kem dưỡng da Rosa là sản phẩm của đất nước mặt trời mọc. Nó đã có mặt từ lâu trên thị trường quốc tế được nhiều người tin tưởng sử dụng vì chất lượng tuyệt vời. Dòng sản phẩm này thiên về chống lão hóa da nhiều hơn nhưng vẫn có tác dụng làm mịn sáng da. Hiện nay, thị trường kem Rosa đang khá nhập nhằng về chất lượng nên người dùng cần biết phân biệt hàng thật và giả.

Cách phân biệt kem dưỡng da Rosa thật và giả

Kem dưỡng da Rosa chuyên trị nám, làm trắng da và giúp làm da trẻ hóa lâu hơn. Sản phẩm đến từ Nhật Bản nên công nghệ sản xuất và chất lượng thuộc top đầu thế giới. Chính vì chất lượng như vậy nên nó được nhiều người ưa chuộng sử dụng khiến thị trường hàng nhái cũng rất phức tạp. Những đơn vị sản xuất không có tâm sẵn sàng làm hàng giả để bán ra ngoài thị trường. Người dùng cần tinh ý khi mua kem dưỡng da.

Để phân biệt hàng thật và hàng giả có 2 cách:

 

Cách 1:  Kiểm tra bằng mắt thường

Khi đặt song song 2 hộp kem dưỡng da Rosa thật và giả cạnh nhau bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Nếu là hàng xịn bao giờ hàng chữ  “Beauty cream UV/30 Whitting cream..”  được viết đầy đủ chữ và nét mảnh. Chữ được in rõ ràng, là chữ nổi bằng tay khó có thể cạy chữ ra được.

Kem dưỡng da Rosa hàng thật

Nếu là hàng nhái thì dòng chữ thường in thiếu nét, thiếu chữ và không được đều nhau, dùng móng tay có thể cậy chữ ra dễ dàng.

Một đặc điểm khác đó là kem hàng chuẩn nắp có màu vàng đậm, tem chống hàng giả có hình chữ nhật. Kem kém chất lượng nắp có màu vàng bạc, tem có hình bầu dục. Dù công nghệ có cao đi mấy thì vẫn không thể bắt chước được 100% mẫu mã của sản phẩm hàng thật.

Cách 2; Chất lượng kem

Có không ít trường hợp người dùng kem dưỡng da thật vất hộp đi, đơn vị thu gom về và làm kem nhái. Lúc này phải dựa vào chất lượng kem. Kem hàng giả có nhiều thành phần không giống hoặc công nghệ sản xuất không đạt chất lượng sẽ khiến người dùng dễ bị nổi mụn, ngứa, dị ứng da.

Xem thêm:

Mua kem chất lượng ở nơi uy tín

Thị trường bán kem dưỡng da Rosa rất phong phú, đa dạng nên người dùng cần lựa chọn nơi uy tín để mua. Không mua hàng tran lan trên mạng, không rõ nguồn gốc. Nếu mua phải hàng giả cũng không nên tiếc tiền dùng tạm vì dùng lâu dài sẽ gây nguy hiểm cho da.

Mua mỹ phẩm ở cửa hàng uy tín

Đối với kem dưỡng da bạn nên ưu tiên dùng sản phẩm có thương hiệu và mua từ địa chỉ quen biết, uy tín được nhiều người lựa chọn.