Thị trường bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn thông tin giá nhà mới nhất

06 / 09 / 2023

Trên thị trường bất động sản quận Long Biên hiện nay, khu vực bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn đang là một nơi đáng sống và để bạn tiến hành đầu tư. Cùng tìm hiểu ngay các đặc điểm và giá bán bất động sản trong ngõ 196 Nguyễn Sơn tại bài viết dưới đây.

Mua bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn thuận tiện giao thông

Khu vực ngõ 196 Nguyễn Sơn ở cách với đường Nguyễn Văn Cừ và phố Ngọc Lâm tầm 300m, cách phố Hoàng Minh Đạo khoảng 500m. Vì vậy, việc di chuyển của các gia đình trong ngõ đến trung tâm quận Long Biên khá thuận tiện và nhanh chóng. Đường đi lại bên trong khu bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn khá rộng rãi và có thể đi thẳng sang ngõ 176 Nguyễn Sơn ngay cạnh. Các xe ô tô có thể lưu thông thoải mái trong ngõ 196 hiện nay. Tuy nhiên, với một số đoạn ngõ nhỏ hơn thì chỉ thích hợp cho xe ba gác di chuyển.

ban-nha-ngo-196-nguyen-son-1

Ngõ 196 Nguyễn Sơn cách đường Nguyễn Văn Cừ tầm 300m

Mức giá giao dịch bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn

Thị trường bất động sản tại ngõ 196 Nguyễn Sơn được phân loại thành 2 phân khúc, dựa trên các đặc điểm và vị trí cụ thể của từng ngôi nhà.

Phân khúc 1 – Mua bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn có đường rộng, ô tô ra vào

Các căn nhà có đường rộng, ô tô ra vào này thường là nhà nằm trên mặt ngõ 196 Nguyễn Sơn. Trước nhà sẽ có đường đi rộng khoảng 4-5m với mức giá dao động từ 200-330 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, vì khu vực bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn ở phía cuối ngõ không thông nên giá bán các bất động sản cũng sẽ chịu ảnh hưởng theo khá nhiều.

  • Những nhà nằm gần mặt phố hoặc gần đoạn thông sang ngõ 176 sẽ có giá bán cao hơn, lên tầm 330 triệu đồng/m2
  • Những nhà ở cuối ngõ 196 sẽ có giá thấp hơn, khoảng 200 triệu đồng/m2

Xét trên khu vực bán nhà Nguyễn Sơn Long Biên hiện nay thì đây là giá bán tương đối hợp lý. Nếu bạn muốn tìm mua một ngôi nhà có ngõ đi rộng, thuận tiện cho ô tô đi lại thì khu vực bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn sẽ là một lựa chọn đáng xem xét.

Phân khúc 2 – Mua bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn có đường hẹp, ô tô không di chuyển được

Mua bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn có đường hẹp, ô tô không di chuyển được sẽ có giá bán thấp hơn, chỉ từ 110-160 triệu đồng/m2. Mức giá này thích hợp cho các khách hàng có thu nhập trung bình khá để sở hữu một căn nhà riêng tại quận Long Biên.

Ngoài vị trí, giá bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn cũng phụ thuộc vào thiết kế và kết cấu của ngôi nhà. Những căn nhà mới xây dựng hoặc có không gian sống rộng rãi thì giá bán cũng sẽ cao hơn, dao động từ 150-160 triệu đồng/m2.

ban-nha-ngo-196-nguyen-son-2

Mức giá bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn dao động từ 150-330 triệu đồng/m2

Sinh hoạt thuận tiện tại khu vực bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn

Các tiện ích và dịch vụ xung quanh ngõ 196 phố Nguyễn Sơn là một điểm cộng lớn để bạn quyết định mua bán nhà tại đây.

  • Khu vực này được đánh giá cao về sự thuận tiện trong việc đưa đón con em đi học đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Gần ngõ 196 Nguyễn Sơn có Trường Mầm Non Diamond Star,  Trường Mầm Non Chim Én, Trường Tiểu học Gia Thụy, Trường THCS Gia Thụy, cùng với các trung tâm đào tạo như MRP Education hay IELTS Fighter…
  • Trong bán kính khoảng 700m quanh nhà, bạn có thể tới Siêu thị Intimex Nguyễn Văn Cừ hay Chợ Gia Lâm để mua sắm đồ ăn và hàng hóa cần thiết cho cuộc sống hàng ngày
  • Khu vực bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn cũng gần nhiều phòng khám và bệnh viện như Phòng khám mắt Hiệp Minh, Bệnh viện Bắc Hà, Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh. Các cơ sở y tế này cách nhà tầm 2-3 phút đi xe, giúp bạn tiện lợi cho việc kiểm tra sức khỏe
  • Nếu bạn yêu thích hoạt động thể thao, bạn có thể tới Sân Tennis Trung Tâm Quản Lý Bay, Sân Bóng Hàng Không, Sân bóng Đảo Sen hay Sân bóng đá Công Đoàn Hàng Không

Tổng quan lại, khu vực bán nhà ngõ 196 phố Nguyễn Sơn sẽ mang lại cơ hội sinh sống trong một khu vực thuận tiện với nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng. Sự linh hoạt trong giá bán và các vị trí nhà ở tại đây cũng tạo ra nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các khách hàng.