Thuốc tăng cân Haemovit – Giải pháp tăng cân hiệu quả cho người gầy

28 / 03 / 2018

Nếu như bạn đang đau đầu tìm kiếm các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân nhanh chóng an toàn và hiệu quả thì bạn không thể bỏ qua ‘thuốc tăng cân haemovit”. Đây là dòng thuốc tăng cân của Thái Lan rất hữu hiệu trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thông tin về thuốc tăng cân haemovit

Tăng cân haemovit là sản phẩm thuốc tăng cân của Thái Lan nhận được đánh giá cao của các chuyên gia dinh dưỡng trong việc bổ sung dinh dưỡng, giúp người gầy cải thiện vóc dáng và sức khỏe một cách hiệu quả.

Thành phần thảo dược trong thuốc tăng cân haemovit

Được nghiên cứu và sản xuất theo mô hình chuyên biệt về những đặc điểm riêng biệt của người gầy cùng với các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên,  tăng cân haemovit đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết cho những người gầy gò, ốm yếu, suy dinh dưỡng…

Các thành phần thảo dược có trong thuốc tăng cân haemovit gồm

 • 135 mg Dried Ferrous Sulfate 
 • 0.5 mg Pyridoxine HCL
 • 2 mg Aneurine HCL
 • 5 mcg Cyanocobalamin 

Công dụng của thuốc tăng cân Haemovit

Với công dụng chuyên biệt giúp người gầy tăng cân một cách hoàn toàn tự nhiên nhanh chóng, tăng cân Haemovit giúp bạn:

 • Tăng nhanh từ 2-3kg chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.
 • Thuốc tăng cân haemovit sản sinh hàm lượng Collagen lớn, giúp chống oxy hóa và cải thiện làn da sáng mịn, săn chắc cho phụ nữ.
 • Tăng cường sức đề kháng, phòng chống các tác nhân gây bệnh, nâng cao sức khỏe nhanh chóng.
 • Bên cạnh đó, sản phẩm cam kết không chứa chất độc hại, không gây sụt cân trở lại khi ngưng sử dụng thuốc.

Hướng dẫn sử dụng thuốc tăng cân Haemovit đúng cách, hiệu quả

Để có được hiệu quả cao nhất khi sử dụng Haemovit, người dùng cần tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của các y bác sĩ. Cụ thể: 

 • Trong 1 tuần đầu tiên khi sử dụng thuốc, bạn chỉ nên uống 2 viên mỗi ngày. 
 • Sau 1 tuần sử dụng, cơ địa đã quen với sự có mặt của thuốc tăng cân Haemovit, bạn có thể tăng liều dùng lên thành 3 viên mỗi ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo cung cấp đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng gồm: tinh bột, protein, các hợp chất vitamin và chất béo trong các bữa ăn.Ăn đủ 3 bữa chính và 2-3 bữa phụ mỗi ngày. Bạn cũng nên dành một khoảng thời gian nhất định để tập luyện thể thao hàng ngày. Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe và cần có chế độ sinh hoạt khoa học. Nếu kết hợp được những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ có được chiến dịch tăng cân hiệu quả nhanh chóng.

 • Sản phẩm haemovit có giá bán khá rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều người Việt Nam. Sản phẩm được bán với giá: 280.000 vnđ/hộp.

Trên đây là những thông tin về thuốc tăng cân haemovit – thuốc tăng cân của Thái Lan giúp tăng cân hiệu quả dành cho người gầy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các loại thuốc tăng cân của Thái Lan khác như: thuốc tăng cân kian pee wan. Bạn có thể tham khảo thêm về loại thuốc Kian Pee Wan của Thái Lan này tại: https://hoibacsi24h.com/thuoc-tang-can-kian-pee-wan-va-nhung-luu-y-khi-su-dung/