Những kiểu tóc xoăn đẹp tuyệt dành cho những cô nàng tóc mỏng

08 / 05 / 2019

Những kiểu tóc xoăn ngắn sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và gợi cảm. Kiểu tóc này cũng là mẫu tóc 2019 sẽ tạo cho bạn gái nét xưa cũ như Vintage thể hiện được điểm nữ tính nổi bật trên khuôn mặt trong những hình ảnh lãng mạn ngày hè nóng bức.

Cũng không giống những kiểu tóc xoăn ngắn khác sẽ được uốn thành lọn to gọn gàng theo nếp hay những kiểu xoăn bông rối, những mẫu tóc xoăn ngắn dưới đây được giới thiệu tới các bạn gái được tạo mẫu kiểu uốn khéo léo từ thân mái tóc xuống dưới đuôi mái tóc một cách rất cầu kỳ để tạo cho cho bạn gái cảm giác như mình đang được nhìn những gợn sóng nhẹ lăn tăn dưới mặt nước.

Còn tone màu nhuộm phù hợp với kiểu tóc xoăn ngắn này là các màu nâu sáng như nâu vàng hoặc nâu hạt dẻ. Bạn có thể kết hợp  thêm một chút ánh màu đỏ giúp tôn là điểm nhấn nhá cho mái tóc. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những kiểu tóc xoăn dành cho tóc mỏng dưới đây nhé!

Tóc ngắn uốn xoăn sóng lớn toàn đầu

Đây sẽ giải pháp được coi hoàn hảo cho những bạn gái  tóc mỏng! Mẫu tóc xoăn sóng lớn này là một gợi ý rất tuyệt vời cho các cô gái tóc mỏng có thể giấu đi yếu điểm trên khuôn mặt của mình.

tóc xoăn dành cho tóc mỏng

Kiểu tóc uốn xoăn sóng toàn đầu

Những lọn tóc xoăn to tự nhiên mang đậm chất phong cách thời trang này sẽ được làm ôm lấy phần đầu khiến mái tóc bạn gái trông dày hơn rất nhiều. Bạn gái có thể thoả thích lựa chọn những mẫu tóc mái theo sở thích  như mái dài, mái bằng hoặc chải lệch tóc sang một phía đều rất đẹp. Nên lưu ý rằng kiểu dáng tóc này đã quá ấn tượng rồi nên bạn gái chỉ nên chọn những tone màu nhuộm tối như nâu, đỏ đậm nhé.

Tóc bob xoăn thời trang

Đây cũng được coi là kiểu tóc sẽ cứu cánh cho những cô nàng tóc mỏng, tóc thưa nhưng vẫn thể hiện được nét thời trang, năng động, hiện đại và tràn đầy năng lượng. Tóc Bob thời trang này vẫn sẽ giúp mái tóc của bạn gái trông phồng hơn rất nhiều ngay cả khi bạn gái không uốn xoăn đấy. Kết hợp những tone màu nhuộm phù hợp với tông da để thêm phần nổi bật bạn nhé.

tóc xoăn dành cho tóc mỏng

Kiểu tóc bob xoăn

Tóc ngắn xoăn cắt lớp

Những lớp tóc được cắt tỉa so le sẽ giúp cho mái tóc của bạn gái sẽ khắc phục được nhiều điểm yếu như ít tóc, tóc mỏng, tóc thưa. Lớp trong cùng của tóc sẽ là lớp dài nhất và dần dần được thiết kế  ngắn hơn ở lớp tóc ngoài cùng giúp tóc có thể được độ phồng tự nhiên hơn nữa. Sau khi bạn gái gội đầu, hãy lấy máy sấy tóc, sấy từng lớp tóc một để tóc có độ phồng lý tưởng nhất.

tóc xoăn dành cho tóc mỏng

Kiểu tóc xoăn cắt lớp

Tóc ngắn xoăn đuôi

Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp này sẽ nhẹ nhàng làm mái tóc của bạn gái có độ dày bồng bềnh hơn. Giúp phần đuôi tóc của bạn gái trông nổi bật hơn, tốt nhất là các cô nàng đừng để mái mà hãy kết hợp kiểu rẽ ngôi giữa để vừa làm gương mặt bạn gái tươi sáng hơn, vừa có được vẻ sang trọng, quý phái.

tóc xoăn dành cho tóc mỏng

Kiểu tóc ngắn xoăn đuôi

Tóm lại, dù đi chơi hay đi làm các bạn gái cũng cần phải chỉn chu và gọn gàng hơn từ mái tóc đến trang phục mặc. Ngoại hình là nhân tố quan trọng giúp bạn gái trở nên tự tin giao tiếp và gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Đa số hiện nay các cô nàng sẽ  thường lựa chọn cho mình một kiểu tóc xoăn ngắn nhẹ nhàng đơn giản khi đến cơ quan để phù hợp với hoàn cảnh môi trường văn phòng. Hy vọng các kiểu tóc xoăn ngắn mà chúng tôi giới thiệu sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.