Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 có hợp phong thủy không?

06 / 09 / 2023

Tuổi đẹp làm nhà là năm hòa hợp giữa tuổi của gia đạo và thời điểm phong thủy xây nhà. Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 có hợp phong thủy tuổi mệnh hay không, có phạm vào hạn đại kỵ xây nhà không, tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây. 

Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024

Gia đạo tuổi Bính Ngọ xét theo quy luật ngũ hành thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy,  tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Họ là những cá nhân đặc biệt, được biết đến là những người đam mê tự do, nhạy bén, tinh thần cầu tiến, có trách nhiệm và kỷ luật trong công việc và cuộc sống.  

Năm 2024 đối với những người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 sẽ có sự ảnh hưởng tích cực từ sao Thái Dương chiếu mệnh, mang lại nhiều may mắn và cơ hội trong lĩnh vực công việc và kinh doanh cho gia đạo. Đây cũng là thời điểm thu hút cát khí tốt cho gia đình từ sao Thiên Hỷ chiếu mệnh, đặc biệt trong các việc đại sự liên quan đến nhà cửa, đầu tư sẽ gặp nhiều may mắn, cát lợi.

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 (Giáp Thìn) không phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 (Giáp Thìn) không phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 có tốt không?

Trong các công việc phong thủy đất đai nhà cửa, tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 nên cân nhắc kỹ các yếu tố phong thủy như ngũ hành, sao chiếu mệnh và thời điểm hoàng đạo để bắt đầu công trình xây nhà, đặc biệt gia chủ nên lưu ý đến tuổi hạn đại kỵ xây nhà để đảm bảo phong thủy và hưng thịnh cho ngôi nhà mới. 

Hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc là 3 vận hạn rất xấu trong tử vi, gây ra nhiều khó khăn, tai ương, xui xẻo cho gia đạo, đặc biệt đại kỵ trong phong thủy xây nhà. Xét theo tử vi phong thủy, gia chủ sinh năm 1966 sẽ rơi vào hạn Tam Tai vào các năm Thân, Dậu và Tuất, tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 (Giáp Thìn) không phạm vào hạn Tam Tai. Đồng thời, xét theo cách tính tuổi mụ âm lịch, tuổi Bính Ngọ vào năm 2024 tròn  59 tuổi âm lịch, tuổi này không phạm vào hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Điều này đồng nghĩa với việc gia chủ tuổi Bính Ngọ tiến hành xây dựng nhà cửa trong năm 2024 sẽ thu hút phúc lợi lớn cho gia đình, công trình xây dựng sẽ diễn ra suôn sẻ, hanh thông, tránh được các tai họa và tranh chấp không mong muốn từ vận hạn, đảm bảo thịnh vượng và phong thủy cho ngôi nhà mới. 

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia chủ sinh năm 1991 cũng là một trong những tuổi đẹp hợp tuổi làm nhà, tuổi Tân Mùi 1991 làm nhà năm 2024 không phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, đây là năm mệnh Phúc Đăng Hỏa, thời điểm thuận lợi thu hút nhiều may mắn, cát lợi cho gia chủ tuổi Tân Mùi tiến hành động thổ làm nhà. 

Tất cả các tháng trong năm đều có ngày hoàng đạo hợp mệnh tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024

Tất cả các tháng trong năm đều có ngày hoàng đạo hợp mệnh tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt?

Năm 2024 được xem là khoảng thời gian “vàng” cho gia chủ tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 động thổ xây dựng ngôi nhà, an cư lập nghiệp. Đặc biệt, năm Giáp Thìn 2024 là năm “Nhị Nghi”, với sự hỗ trợ của Nhị nghi tứ thất địa sẽ mang lại thịnh vượng, phú quý cho gia đình và khí số nhà cửa. Tất cả các tháng trong năm 2024 đều có ngày hoàng đạo hợp mệnh tuổi Bính Ngọ, có thể tiến hành cúng bái khởi công xây nhà, đặc biệt là tháng 1, tháng 2, tháng 8, tháng 10 là những thời điểm đẹp nhất trong năm Giáp Thìn phù hợp để động thổ làm nhà. 

Ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi mệnh, hướng nhà cũng đóng vai trò quan trọng trong phong thủy tâm linh thu hút may mắn, cát khí cho gia đình trong ngôi nhà mới. Theo cập nhật thông tin phong thủy của Nhaphonet.vn, gia đạo sinh năm 1966 nên xem xét xây nhà hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), hoặc Tây (Phục Vị) để thu hút cát lợi và thịnh vượng cho ngôi nhà của mình. 

Tổng quan lại, tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 là một năm thuận lợi thu hút nhiều may mắn, hanh thông cho gia đạo, không phạm vào tuổi hạn đại kỵ, có sao chiếu mệnh tốt, là thời điểm lý tưởng phù hợp để động thổ xây nhà. 

Bên cạnh đó, những gia đạo sinh năm 1992 đang có kế hoạch xây nhà trong năm 2024 đang thắc mắc tuổi Nhâm Thân có hợp phong thủy làm nhà năm Giáp Thìn hay không, tuổi 1992 xây nhà năm 2024 có phạm vào một trong ba vận hạn đại kỵ Tam Tai,  Kim Lâu, Hoang Ốc hay không có thể tham khảo thông tin bài viết dưới đây: https://nhaphonet.vn/1992-xay-nha-nam-2024/