Tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2024 có tốt không?

07 / 09 / 2023

Năm 2024 có phải là thời điểm lý tưởng để gia chủ sinh năm 1987 tiến hành xây nhà, tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2024 có phạm vào tuổi hạn đại kỵ không là những câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm. Nội dung bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin phong thủy về tuổi làm nhà, vận hạn, tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 bạn có thể tham khảo.

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024

Gia đạo tuổi Đinh Mão có bản mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa, theo quy luật ngũ hành, tuổi 1987 tương sinh với mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Thủy. Vào năm 2024, tuổi Đinh Mão có sao chiếu mệnh là Thiên Đức, Thái Dương, Thiên Hỷ, Thiên Phúc, Thiên Quý, Thái Âm. Đây là những sao tốt mang lại may mắn, sức khỏe, danh tiếng, tài lộc và hạnh phúc cho tuổi Đinh Mão. Tuy nhiên, gia đạo cũng cần cẩn trọng với sao xấu là Tam Tai, Ngũ Quỷ, Nguyệt Phá, Nguyệt Hình. Những sao này có thể gây ra khó khăn, tai ương, thị phi và mất mát cho gia chủ, vì vậy, cần chú ý đến sức khỏe, tránh tranh cãi và hợp tác đầu tư đặc biệt liên quan đến đất đai nhà cửa.

Đối với những gia đạo sinh năm 1987 có kế hoạch xây dựng hoặc cải thiện phong thủy nhà cửa, gia chủ nên nghiên cứu kỹ về các yếu tố tử vi, tuổi hạn, ngày lành tháng tốt, hướng nhà và giờ hoàng đạo trước khi khởi công xây nhà để đảm bảo phong thủy và tài lộc cho gia đình trong ngôi nhà mới.

Tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2024 không phạm vào hạn Tam Tai và Kim Lâu, tuy nhiên rơi vào hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử

Tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2024 không phạm vào hạn Tam Tai và Kim Lâu, tuy nhiên rơi vào hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2024 có tốt không?

Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu là những thuật ngữ trong phong thủy, liên quan đến vận hạn của tuổi xây nhà. Tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2024 phạm vào một trong ba tuổi hạn đại kỵ trên nên hoãn thời điểm động thổ thi công hoặc mượn tuổi xây nhà, bởi gia đạo sẽ gặp nhiều xui xẻo, tai ương, ảnh hưởng xấu đến công trình xây dựng, vượng khí ngôi nhà. 

Xét theo tử vi phong thủy, vào năm Giáp Thìn 2024, nhóm tuổi tam hợp Thân, Tý và Thìn sẽ rơi vào hạn Tam Tai, theo cách tính tuổi mụ âm lịch, tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2024 không phạm vào hạn Tam Tai và Kim Lâu. Tuy nhiên, vào năm 2024, tuổi Đinh Mão tròn 38 tuổi (âm lịch), tuổi này phạm vào hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, gia đạo xây cất nhà cửa trong thời điểm này có thể đối mặt với nhiều tai ương trong vấn đề tài chính, sức khỏe, gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh chấp, tai nạn liên quan đến công trình xây dựng, ảnh hưởng xấu đến tài vận gia đạo cũng như hòa khí của gia đình trong ngôi nhà mới. 

Để đảm bảo thịnh vượng cho ngôi nhà, tuổi Đinh Mão nên tuân theo các quy tắc và nguyên tắc phong thủy mượn tuổi xây nhà

Để đảm bảo thịnh vượng cho ngôi nhà, tuổi Đinh Mão nên tuân theo các quy tắc và nguyên tắc phong thủy mượn tuổi xây nhà

Tuổi Đinh Mão mượn tuổi làm nhà năm 2024 

Mượn tuổi làm nhà là một cách để hóa giải vận hạn cho gia chủ tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2024, gia đạo sẽ mượn tuổi của người khác có vận khí tốt để tiến hành động thổ xây dựng, tránh xung khắc tuổi của chủ nhà với năm xây nhà, đây là phương pháp tâm linh phong thủy phổ biến trong văn hóa người Việt, đem lại may mắn và thuận lợi, tài lộc cho gia đình.

Để đảm bảo thịnh vượng và tài lộc cho ngôi nhà, gia chủ tuổi Đinh Mão nên tuân theo các quy tắc và nguyên tắc phong thủy mượn tuổi xây nhà. Theo quan niệm văn hóa phương Đông, trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Đinh Dậu, Mậu Tuất, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Quý Sửu, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Tân Mùi, Giáp Tuất, Quý Mùi, Ất Dậu là những tuổi đẹp không phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, có sao chiếu mệnh tốt, gia đạo sinh năm 1987 nên tham khảo danh sách tuổi đẹp trên để mượn tuổi xây nhà, thu hút cát lợi, may mắn cho gia đình trong ngôi nhà mới. 

Có thể thấy, năm 2024 là năm tuổi Đinh mão phạm vào vận hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến vượng khí và tài vận và cát lợi của gia chủ, vì vậy, đây không phải là một năm thuận lợi để tiến hành thi công xây nhà. Hy vọng nội dung bài viết về tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2024 đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.