Ưu điểm của chiếu điều hòa cho bé hiện nay

30 / 11 / 2022

Những em bé nhỏ thường có cơ thể với nhiệt độ cao hơn, khi ngủ sẽ ra nhiều mồ hôi và nóng bức. Một giải pháp để hạn chế được mồ hôi cho bé là sử dụng chiếu điều hòa cho bé. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Chiếu điều hòa cho bé là gì

Chiếu điều hòa cho bé là loại chiếu sử dụng vào mùa hè có tính năng làm mát khi nóng. Loại chieeus điều hoà này không sử dụng máy làm mát mà điều hòa nhiệt độ bằng cách sử dụng các chất liệu giảm nhiệt như lụa, sợi mây, cao su non.

chieu-dieu-hoa-tu-mu-cao-su-non

Khi dùng sẽ mang lại một cảm giác mát mẻ tự nhiên và an toàn. Giá bán của chiếu điều hòa cho bé từ vài trăm ngàn đồng đến vai triệu đồng. Khi mua nên chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình vừa an toàn cho bé.

Ưu điểm của chiếu điều hòa cho bé

Chiếu điều hòa cho bé nằm khá mát, êm ái. Sản phẩm có nhiều màu sắc, hoa văn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các em nhỏ. Khi sử dụng trong phòng điều hòa sẽ vô cùng mát mẻ và thoáng khí.

chieu-dieu-hoa-tu-mu-cao-su-non-

Bạn có thể sử dụng chiếu điều hòa ở mọi thời tiết khác nhau. Có thể sử dụng trong phòng điều hòa hoặc phòng không có điều hòa. Chiếu có khả năng làm mát, thoáng, thấm hút mồ hôi.

Sản phẩm chieu dieu hoa cao su non an toàn, phù hợp với mọi gia đình. Giá thành từ rẻ đến cao giúp người dùng có nhiều lựa chọn khi mua sản phẩm.

Có nên mua chiếu điều hòa cho bé không

Rất nhiều bậc phụ huynh có suy nghĩ là có nên mua chiếu điều hòa cho bé không. Nhiều người phân vân không biết chiếu có ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi dùng không. Nếu bạn đang tính mua chiếu điều hòa cho bé thì nên chọn những thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Những thương hiệu chiếu điều hòa cho bé

Dưới đây mình xin giới thiệu tới các bạn một số thương hiệu chiếu điều hòa cho bé tốt nhất hiện nay tại việt nam, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một thương hiệu chiếu điều hòa cho bé phù hợp nhất nhé:

Chiếu điều hòa cho bé Muji

Chiếu điều hòa Muji là sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản. Sản phẩm được dệt bằng những sợi mây thiên nhiên rất mỏng có kết cấu linh hoạt, mắt trên là lớp mây làm mát, mặt dưới là sợi lụa mềm mại. Khả năng làm mát tối ưu, bền đẹp. sản phẩm dễ dàng vệ sinh, khi bị bản hay thấm nước chỉ cần dùng khăn sạch lau bề mặt chiếu.

Chiếu điều hòa cho bé Latex Lidaco

Sản phẩm chiếu này của Việt Nam. Chất liệu gồm mủ cao su non và chất Tencel tạo nên độ đàn hồi và hút ẩm tốt. Sản phẩm có họa tiết đáng yêu phù hợp với trẻ nhỏ. Khả năng hút ẩm và thoáng khí không gây khó chịu khi ngủ. Khi dùng chiếu có khả năng giảm nhiệt độ xuống thấp từ 3 đến 5 độ C so với nhiệt độ môi trường. Chiếu điều hòa cho bé sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình.

 Chiếc chiếu điều hòa cho bé Tencel

Chiếc chiếu điều hòa cho bé Tencel là một trong những dòng chiếu điều hòa Tencel rất nổi tiếng hiện nay tại việt nam, tuy dòng chiếu điều hòa cho bé Tencel này mới ra đời trong thời gian gần đây, tuy nhiên vì đã có thương hiệu từ trước nên chiếc chiếu điều hòa cho bé Tencel này cũng có thể thu hút một lượng lớn người sử dụng vì vậy nên chiếc chiếu điều hòa cho bé Tencel này cũng có thể được nằm trong danh sách những mẫu chiếu cao su non điều hòa tốt nhất hiện nay mà bạn nên dùng.

Chiếu điều hòa cho bé 1 màu

Loại chiếu điều hòa cho bé 1 màu là loại chiếu điều hòa đơn giản chúng chỉ có 1 màu và không có hoa văn, đây là loại chiếu điều hòa cho bé xuất hiện đầu tiên tại việt nam vì vậy nên có thể nói rằng chất lượng của loại chiếu điều hòa cho bé này từ trước tới nay không thay đổi nhiều vì vậy nên tới giờ vẫn có rất nhiều gia đình vẫn muốn dùng chiếu điều hòa cho bé 1 màu này vì những ưu điểm của loại này đem lại nên rất nhiều người vẫn thích và sử dụng chúng mà không muốn thay đổi.