Những ưu điểm khi mua bán nhà Hồng Tiến Long Biên

25 / 09 / 2023

Khu vực bán nhà Hồng Tiến Long Biên đang nổi lên là một vị trí đáng chú ý dành cho những khách hàng đang tìm kiếm một ngôi nhà ở an cư và đầu tư kinh doanh tốt tại nội thành Hà Nội. Với vị trí đắc địa ở trung tâm quận Long Biên, phố Hồng Tiến không chỉ tận hưởng lợi ích về giao thông thuận lợi mà còn đem lại sự đa dạng và tiện ích vượt trội cho cuộc sống hàng ngày của cư dân. 

Phân tích vị trí của khu vực bán nhà Hồng Tiến Long Biên

Khu vực bán nhà Hồng Tiến tọa lạc tại một vị trí đặc biệt, nằm ngay gần với trung tâm quận Long Biên. Điều này đồng nghĩa với việc cư dân ở đây sẽ được hưởng lợi từ sự thuận tiện về giao thông và tiện ích sống xung quanh. Phố Hồng Tiến nằm trong phường Bồ Đề, cùng với nhiều tuyến phố như Lâm Du, Ái Mộ, Hoàng Như Tiếp, tạo thành một khu vực phát triển đồng bộ về kinh tế cũng như trình độ dân cư.

Nói về đặc điểm địa lý, khu vực bán nhà Hồng Tiến Long Biên bắt đầu từ ngã 3 nối với đường Nguyễn Văn Cừ và kéo dài đến ngã 5 giao cắt với đường Cổ Linh, đường Bát Khối và đường Lâm Du. Điều này mang lại sự thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận như mua bán nhà Ái Mộ, Bồ Đề, Phú Hựu, Lâm Hạ. Với chiều dài khoảng 1,7 km và chiều rộng lên đến hơn 34m, phố Hồng Tiến có hai làn đường và dải phân cách cứng ở giữa. Điều này giúp cho việc lưu thông hàng ngày của các phương tiện giao thông thoải mái hơn, tránh gặp phải tình trạng tắc đường, kẹt xe.

Khu vực bán nhà Hồng Tiến Long Biên hiện nay cũng rất phát triển về cơ sở hạ tầng. Các cửa hàng kinh doanh đa dạng, nhiều dự án chung cư nổi bật và các cơ sở y tế, cơ sở giáo dục đều tập trung đông và khá đa dạng tại tuyến phố này. Chính vì lẽ đó, phố Hồng Tiến được Sàn giao dịch bất động sản thổ cư, nhà phố Nhaphonet.vn đánh giá là một trong những khu vực sầm uất nhất trong quận Long Biên hiện nay.

ban-nha-hong-tien-long-bien-1

Phố Hồng Tiến nằm ngay gần trung tâm quận Long Biên cùng với phố Ái Mộ, Hoàng Như Tiếp…

Các tiện ích sinh hoạt tại khu vực bán nhà Hồng Tiến Long Biên

Các tiện ích và dịch vụ tại khu vực mua bán nhà Hồng Tiến Long Biên rất đa dạng và thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.

Tiện ích giáo dục tại khu vực bán nhà Hồng Tiến Long Biên

Đối với giáo dục, khu vực này cũng ở gần với nhiều trường học như Trường Mầm non Bồ Đề, Trường Mầm non Amon Kindercare, Trường Tiểu học Ngọc Lâm, Trường Tiểu học Bồ Đề, Trường THCS Bồ Đề và Trường Liên Cấp Wellspring. Các gia đình và phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn trường học phù hợp cho con em mình.

Tiện ích mua sắm tại khu vực bán nhà Hồng Tiến Long Biên

Trước hết, vị trí trung tâm quận Long Biên giúp cư dân tận hưởng nhiều lợi ích từ hệ thống các cửa hàng kinh doanh đa dạng khác nhau. Trên mặt phố Hồng Tiến có Siêu thị HP Mart, cửa hàng tiện lợi Ba bữa mỗi ngày và nhiều cửa hàng tạp hóa khác để mua sắm đồ dùng và thực phẩm. Ngoài ra, còn có chợ Lâm Du nằm trên phố Bồ Đề cách đó không xa, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thực phẩm tươi ngon với giá cả hợp lý.

ban-nha-hong-tien-long-bien-2

Khu vực bán nhà Hồng Tiến Long Biên tập trung nhiều cửa hàng kinh doanh

Tiện ích giải trí tại khu vực bán nhà Hồng Tiến Long Biên

Nếu bạn muốn thư giãn và tận hưởng không gian xanh, công viên Bồ Đề sẽ là điểm đến lý tưởng. Tại đây, bạn có thể vui chơi, đi dạo hoặc tập thể dục. Ngoài ra, trên mặt phố hiện có Chung Cư HC Golden City (địa chỉ 319 Hồng Tiến) là nơi tập trung nhiều dịch vụ và tiện ích phong phú như Trung tâm y tế Vina Health, các phòng tập gym, trung tâm đào tạo ngoại ngữ… Vì thế bạn có thể dễ dàng được đáp ứng các nhu cầu cho bản thân cũng như là của các thành viên khác trong nhà.

Khu vực phố Hồng Tiến còn tập trung nhiều quán ăn, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm và cửa hàng kinh doanh đa dạng khác. Điều này mang lại sự thuận tiện cho việc mua sắm và ăn uống hàng ngày của cả gia đình.

Với sự đa dạng của các tiện ích sinh hoạt, vị trí đắc địa và môi trường sống thân thiện, mua bán nhà Hồng Tiến Long Biên là một cơ hội tuyệt vời dành cho các khách hàng hiện nay. Không chỉ là nơi sinh sống tiện nghi, đây cũng là sự lựa chọn đầy tiềm năng để kinh doanh đầu tư tại quận Long Biên. Bạn có thể xem thêm các thông tin mua bán nhà khác tại quận Long Biên tại đường link dưới đây để có thể hiểu hơn về mặt bằng chung khu vực này:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-quan-long-bien-ha-noi-gia-moi-nhat/